Vào tối thứ bảy này (20), Sao Paulo Nó là xứ Basque đối đầu ở Morumbi, lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia), cho vòng thứ bảy của giải vô địch Brazil. HLV Dorival Júnior sẽ có sự vắng mặt quan trọng, bên cạnh những người đã vắng mặt ở các trận đấu trước.

XEM QUÁ

++ São Paulo bảo vệ điều cấm kỵ kéo dài trước Vasco tại Morumbi; Thủ tục thanh toán
++ Nơi xem TRỰC TIẾP São Paulo x Vasco, cho Brasileirão
++ São Paulo x Vasco: Xem toàn bộ quy mô trọng tài

Chuyện gì đã xảy ra thế?

> Hậu vệ Robert Arboleda sẽ không ra sân trong trận gặp Vasco, sau khi được thay ra ở phút thứ 35 của hiệp hai bởi Alan Franco trong trận thắng Sport, tranh cúp Copa do Brasil.

> Theo nhà báo José Edgar de Matos, từ trang web GE, Sở Y tế São Paulo không chẩn đoán bất kỳ chấn thương cơ nào ở đùi trái của Arboleda, nhưng phát hiện tình trạng mệt mỏi tại chỗ.

> Người nên được chọn là Alan Franco, đá cặp phòng ngự với Beraldo. Tuy nhiên, Diego Costa chạy ra ngoài và đã bình phục chấn thương, và có thể xuất hiện trở lại trong đội hình xuất phát của São Paulo.

Đối đầu với Vasco, tại Morumbi, São Paulo sẽ có sự trở lại của hậu vệ trái Caio Paulista, người đã dính chấn thương trong trận hòa với Corinthians cuối tuần trước. David cũng đã tiến triển trong quá trình hồi phục và có thể ra sân trong vài tuần tới. Xem đội hình có thể xảy ra của Tricolor: Rafael; Rafinha, Alan Franco (Diego Costa), Beraldo và Patryck (Caio Paulista); Pablo Maia, Gabriel Neves, Rodrigo Nestor và Alisson; Luciano (Marcos Paulo) và Calleri.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *