Ô Sao Paulo đang tiến rất gần đến việc thông báo về việc gia hạn hợp đồng với tiền vệ phòng ngự Luan, người được tạo ra trong đội trẻ của câu lạc bộ, người đáng lẽ phải gia hạn hợp đồng thêm ba mùa giải nữa, với mức lương được tăng lên. Các cuộc đàm phán đã diễn ra trong vài tháng, nhưng bây giờ các bên đã đạt được thỏa thuận.

Kỳ vọng là việc gia hạn hợp đồng sẽ được chính thức thực hiện bởi Sao Paulo cho đến đầu tuần sau. luan có ít cơ hội dưới sự chỉ huy của huấn luyện viên cũ Rogerio Ceningười đã bị sa thải vào thứ Tư tuần trước (19).

XEM THÊM:

++ Dorival Junior là HLV “mới” của São Paulo

++ Cuộc điều tra cho thấy Pedrinho, đến từ São Paulo, đã đe dọa giết bạn gái cũ của mình

++ Thiếu phương án, Juan có thể tận dụng cơ hội trên hàng công của São Paulo

Tuy nhiên, tay lái đã tham gia vào toàn bộ đoạn đường cuối cùng của giải vô địch Paulistađiều đó không đủ để anh ta chấp nhận các đề xuất gia hạn trước đó.

Với sự xuất hiện của kỹ thuật viên Dorival Jr.., luan tin rằng anh ấy có thể được sử dụng nhiều hơn, lấy lại khoảng trống mà anh ấy đã có trong đội trước khi bị chấn thương nghiêm trọng ở cơ khép đùi trái khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu trong một thời gian dài.

Điều đáng ghi nhớ là hợp đồng hiện tại của luan BẰNG Sao Paulo nó chỉ có giá trị cho đến khi kết thúc mùa giải hiện tại. Từ tháng 7, người chơi có thể ký hợp đồng trước với bất kỳ đội nào khác và rời Tricolor miễn phí.

Luân ở Palmeiras?

Giữa sự bế tắc của đổi mới với Sao Paulo, luan đã được suy đoán trong cây cọ. Chính các CĐV Alviverde đã bày tỏ sự ủng hộ với sự xuất hiện của tiền vệ này trên mạng xã hội. Chủ đề đã đến tay kỹ thuật viên Abel Ferreiramà sau chiến thắng trước mồ mảcho cúp Brazilđảm bảo rằng vận động viên tiết lộ ở Cotia không nằm trong kế hoạch của anh ta.

Ở mùa giải hiện tại, tiền vệ phòng ngự này đã chơi 11 trận, 8 trong số đó vào sân từ băng ghế dự bị và ghi được 2 bàn thắng, đồng thời đóng góp 1 pha kiến ​​​​tạo. theo quyết định của Rogerio Cenitiền vệ này đã không còn được liệt kê trong các trận đấu trong khi đàm phán gia hạn hợp đồng.

++ Xem bảng Brasileirão 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *