44.102 người hiện diện, vào ngày lễ Corpus Christi thứ Năm này, đã chứng kiến ​​một chuyến tham quan họ đang Phao-lô trên các môn thể thao tolima (COL), trong trận đấu thuộc vòng 5 Copa Sudamericana.

Xoa dịu

  • Không gặp nhiều khó khăn, người của Dorival Junior đã áp dụng một cách vang dội 5 đến 0 chống lại người Colombia;
  • Các bàn thắng được ghi bởi Calleri, Lucian, Caio paulista (hai lần) và david;
  • Với kết quả là Tricolor gần như lọt vào vòng 16 của Sula, trong khi Tolima là loại bỏ của giải đấu.

XEM THÊM:

++ São Paulo đăng bài chúc mừng vận động viên quần vợt Bia Haddad

++ Tìm nơi xem trực tiếp trận đấu giữa São Paulo x Palmeiras

++ São Paulo phải thu thập ‘bolada’ trong hai trận cuối cùng của Sula

Trong hiệp 1, phút 28, Luciano thực hiện một pha di chuyển cá nhân. Anh ấy chơi cho Calleri, người đã nhận hậu vệ và đánh vào góc của Neto Volpi với đẳng cấp: 1 đến 0.

Bảy phút sau, ở phút 35, số 10 của Tricolor nhận đường chuyền của Pablo Maia. Anh ấy xoay người và đá, trái, vào góc: 2 đến 0.

Trước khi kết thúc giai đoạn đầu tiên, Caio paulista tận dụng đường chuyền của Michel Araújo, với pha đốt lưới nhà của Calleri. Lúc đầu, anh ấy cuộn tròn, nhưng đã điều chỉnh cơ thể của mình để đi trúng khung thành của Tolima: 3 đến 0.

Trong hiệp 2, Caio Paulista, một lần nữa, chính Caio đó lại nhận được đường chuyền mới của cầu thủ người Uruguay. Đầu tiên và với thể loại, anh ấy đã có góc độ Volpi đúng: 4 đến 0.

Với kết quả đã giành được, Dorival Júnior đã thực hiện những thay đổi mới. Một trong những người vào sân là David, 32 tuổi, ghi bàn thắng thứ năm và cũng là bàn thắng cuối cùng, sau một pha di chuyển của Juan: 5 đến 0.

São Paulo, ở bảng D, có 13 điểm. Tolima đỗ xe lúc năm giờ. Giờ đây, Tricolor tập trung sự chú ý vào trận derby với cây cọcho Giải vô địch Brazil, Chủ nhật này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *