Với Morumbi đầy đủ, họ đang Phao-lô chiếm ưu thế và giành chiến thắng xứ Basque mỗi 4 đến 2cho vòng 7 của Brasileirão.

  • > Calleri, người làm tổ, người hoang dã Nó là juan chấm điểm cho SPFC;
  • > Cauan đất sét Nó là Galarza đã làm cho cariocas.

XEM THÊM:

++ Vasco còn nợ thủ môn Léo Jardim

++ Casares mở màn khi Lucas Moura trở lại São Paulo

++ André Anderson rời São Paulo sau khi thi đấu 12 trận cho câu lạc bộ

Tro choi

Ngay cả khi làm khách, Vasco đã bắt đầu cuộc đọ sức bằng cách kiểm soát các pha hành động và suýt chút nữa đã mở tỷ số từ rất sớm, do công của Galarza, trong một pha cản phá của Rafael.

São Paulo sẽ nắm quyền kiểm soát kinh điển giữa các tiểu bang. Phút 24, Marcos Paulo qua người với Luciano và chơi cho Calleri. Cầu thủ người Argentina thực hiện quả phạt góc của Leo Jardim: 1 đến 0.

Sau đó, ở tuổi 42, trong một cuộc phản công do số 10 của Tricolor khởi xướng, rodrigo người làm tổ lấy thẻ và tung một cú đá đẹp, cao: 2 đến 0.

Trước khi hiệp 1 kết thúc, Lucas Piton dâng cao trong khu vực và Cauan đất sétvới một tiêu đề, giảm giá cho Hill Giant: 2 ăn 1.

Đầu hiệp 2, Gabriel Pec sút trúng xà ngang của Rafael. Tiếp tục, trận đấu trở nên sôi nổi và được nghiên cứu nhiều hơn, với sự mệt mỏi ập đến rõ ràng. Đã đi đến hồi kết, cuộc đối đầu sẽ có một tính năng mới.

Ở tuổi 37, Galarza sút tung lưới đối phương, với đường chuyền của Carabajal, và trói. Sáu phút sau, Wellington Rato thực hiện quả đá phạt góc và Lucas người hoang dã đánh dấu lần thứ ba của São Paulo.

vẫn còn thời gian để juantrong một đường chuyền mới từ Rato, ghi bàn thứ tư saopaulino: 4-2.

Kết quả là, Tricolor tăng lên hàng đầu. vị trí thứ 7, với 12 điểm. Vasco đang áp sát khu vực xuống hạng với 6 điểm trên bảng xếp hạng. hạng 16.

São Paulo trở lại sân đấu vào thứ Ba, ngày 23, đấu với Puerto Cabello, từ Venezuela, cho giải Sul-Americana; Cruzmaltino đối mặt với Fortaleza, Thứ Bảy, ngày 27, tại thủ đô Ceará.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *