Sự chỉ đạo của São Paulo đã đẩy nhanh, đằng sau hậu trường, cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng của hậu vệ Nahuel Ferraresi, người đang hồi phục sau chấn thương đầu gối nghiêm trọng, gặp phải trong trận đấu với Palmeiras, cho Campeonato Paulista. Tricolor tin tưởng vào sự sẵn sàng của người Venezuela trong các cuộc đàm phán với Manchester City.

hiểu trường hợp

> xe lửa có hợp đồng với Tricolor đến cuối tháng 6;
> vài ngày tới được coi là quan trọng trong đàm phán;
> Hậu vệ đến là người nắm giữ cho đến khi anh dính chấn thương, tại Allianz Parque;
> ba màu có như một tài sản ý chí của người chơi để thúc đẩy các cuộc đàm phán.

XEM THÊM:

++ Reinaldo ghi bàn vào lưới São Paulo thứ 4 trong sự nghiệp

++ Cổ động viên cũ của São Paulo kích nổ bởi cổ động viên São Paulo; biết ai và tại sao

++ Palmeiras vắng mặt nặng nề ở trận kinh điển với São Paulo

Hậu vệ muốn ở lại

Đối mặt với tình hình tài chính phức tạp, ban lãnh đạo São Paulo có một tài sản để giữ hậu vệ này ở lại đội lâu hơn: ý chí của chính Ferraresi, người đã xác định với câu lạc bộ Morumbi và có mong muốn ở lại. Cùng với đó, Tricolor rất lạc quan về việc đàm phán với Manchester City.

Ngay cả đại diện của Venezuela, São Paulo và chính City cũng đang nói về một khoản vay mới, mà vẫn chưa có định nghĩa về thời hạn của cam kết mới. Ngoài ra còn có khả năng đàm phán dứt khoát theo từng đợt, sau một thời gian cho vay khác.

Khi nào anh ấy trở lại?

xu hướng là để anh ta trở thành có sẵn từ cuối tháng 9 đến đầu tháng 10 và Dorival Júnior có cầu thủ người Venezuela để củng cố đội hình vào cuối mùa giải.

Ferraresi là một cầu thủ có rất nhiều phẩm chất và tôi chắc chắn rằng khi anh ấy trở lại, anh ấy sẽ giúp ích rất nhiều. Chúng tôi không thể đẩy nhanh quá trình phục hồi, nhưng tôi chắc chắn rằng nó sẽ hữu ích cho nhóm của chúng tôi”, Dorival nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *