São Paulo đánh bại Goiás với tỷ số 2 x 1 ở vòng 1/8 Giải vô địch Brazil. Đội ngọc lục bảo đã dẫn trước bảng tỷ số, nhưng đội ba màu São Paulo đã tìm cách xoay chuyển tình thế trong hiệp hai, với bàn thắng ấn định chiến thắng ở những phút bù giờ của trận đấu.

Chuyện gì đã xảy ra thế:

> Goiás dẫn trước trong hiệp một nhờ công Maguinho.

> São Paulo hòa trận đấu với Pablo Maia. São Paulo đã lật ngược thế cờ nhờ công của Marcos Paulo, nhưng bàn thắng đã bị VAR hủy bỏ.

> David ghi bàn ở phút bù giờ để mang về chiến thắng cho São Paulo.

XEM THÊM:

++ Xem các hành động chống phân biệt chủng tộc được thực hiện khi bắt đầu vòng Brasileirão

++ Fortaleza đánh bại Vasco với 2 bàn thắng bằng đầu ở cuối hiệp 2

++ Gabigol đá hỏng phạt đền, Flamengo hòa Cruzeiro

Ngay phút 11, hậu vệ trái Sander đã bị một cú đánh đầu và trở nên choáng váng trên sân. Các bác sĩ thậm chí đã yêu cầu cầu thủ này rời sân, nhưng đội bóng không muốn ra đi và vẫn ở trên sân. Matheus Peixoto suýt chút nữa đã ghi bàn bằng một cú đánh đầu, cổ vũ tinh thần cho đội Goiás.

Phút 28, Goiás dẫn trước bảng tỷ số. Dieguinho vượt qua đầu Maguinho, người đã chơi rất nỗ lực và ở góc trái của Rafael, 1 x 0. Goians đã chơi rất tốt trong hiệp một và suýt ghi bàn thứ hai, một lần nữa bằng một pha đánh đầu của Lucas Halter. Lần này, thủ môn São Paulo đã bay người cứu thua. Cơ hội duy nhất của tricolor đến từ chân của Luciano, nhưng Tadeu đã phòng ngự mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Ở giai đoạn thứ hai, São Paulo vượt lên, cố gắng gỡ hòa. Luciano đánh đầu hiểm hóc nhưng cú dứt điểm lại đi chệch cột dọc. Bàn gỡ hòa đến từ chân Pablo Maia, người sút xa đưa bóng đi chệch hàng thủ trước khi đánh lừa thủ môn Tadeu, 1 x 1.

Goiás suýt chút nữa đã ghi bàn thắng thứ hai, với cú đánh đầu của Willian, nhưng Rafael đã lập công để cản phá. São Paulo đến để lật ngược thế trận với bàn thắng do công của Marcos Paulo, nhưng VAR đã vào cuộc và hủy bỏ bàn thắng. Ba màu São Paulo đã có sự thay đổi với David. Cầu thủ tấn công vào sân từ băng ghế dự bị tận dụng một pha dứt điểm trong vòng cấm sau quả đá phạt góc rồi dùng chân đệm bóng thành bàn 2 x 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *