Sau ba trận xa nhà, São Paulo trở lại thi đấu tại Estádio do Morumbi, vào thứ Bảy tuần này (20), gặp Vasco da Gama, trong một trận đấu thuộc vòng 7 Giải vô địch Brazil. Bóng lăn từ 6 giờ chiều (giờ Brasilia) và sân Tricolor sẽ kín chỗ.

Bạn cần phải biết rằng:

  • > Trong ba trận đấu gần đây nhất, Tricolor đã thắng một trận: Đội của Dorival đã hòa Fortaleza và Corinthians, và thắng Sport
  • > Trận sân nhà vừa qua toàn thắng: Lần cuối cùng São Paulo chơi trên sân nhà, họ đã đánh bại Inter với tỷ số 2-0
  • > São Paulo sẽ lại rời Morumbi: Sau trận đấu với Vasco, Tricolor tới Venezuela để đối mặt với Academia Puerto Cabello, cho Copa Sudamericana
  • > Morumbi sẽ đầy! Hơn 43.000 vé đã được bán trước cho trò chơi này.

XEM QUÁ

++ São Paulo bảo vệ điều cấm kỵ kéo dài trước Vasco tại Morumbi; Thủ tục thanh toán
++ Nơi xem TRỰC TIẾP São Paulo x Vasco, cho Brasileirão
++ São Paulo x Vasco: Xem toàn bộ quy mô trọng tài

Thưởng thức và theo dõi Sambafoot trên Facebook, Instagram và Twitter

Về nhà!

Sau ba trận xa nhà, São Paulo sẽ chơi lại trên sân Estádio Cícero Pompeu de Toledo, Morumbi. Trong 12 ngày, đoàn quân do Dorival Junior dẫn dắt lần lượt làm khách của Fortaleza (0x0), Corinthians (1×1) và Sport (2×0). Bây giờ, thứ Bảy tuần này, họ sẽ đối đầu với Vasco, và sân vận động sẽ chật kín. Đó là bởi vì hơn 43.000 vé đã được bán trước.

Và trò chơi cuối cùng tại Morumbi như thế nào?

Lần cuối cùng São Paulo chơi tại Morumbi, trước loạt ba trận sân khách này, là vào ngày 7 tháng 5, khi với các bàn thắng của Luciano và Pablo Maia, họ đã đánh bại Internacional với tỷ số 2-0 và vẫn thi đấu 100% theo Miền của họ.

Trong hai trận đấu trên sân nhà với Dorival Júnior ngoài sân, São Paulo đã giành chiến thắng. Ngoài việc đánh bại Inter, họ còn đánh bại América Mineiro với tỷ số 3-0.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *