Hội đồng quản trị của Internacional vẫn tự tin rằng hậu vệ Vitão sẽ ở lại, dù chỉ còn hai tháng nữa là hết hạn hợp đồng của cầu thủ này. Các cuộc trò chuyện kéo dài kể từ cuối năm ngoái, nhưng vẫn có sự lạc quan trong bộ phận bóng đá.

  • vitão đã ở Internacional từ tháng 4 năm 2022
  • Hợp đồng hậu vệ kéo dài đến ngày 30 tháng 6
  • Câu lạc bộ Gaucho đàm phán việc mua quyền với Shakhtar
  • Người chơi nói rằng ý chí của anh ta là ở lại colorado

XEM THÊM:

++ Sau khi nghỉ ngơi, các cầu thủ Internacional trở lại tập luyện cho trận đấu với Libertadores

++ “Được hoan nghênh nhiều hơn la ó”, Mano Menezes nói để bênh vực Luiz Adriano

++ Mano Menezes đánh giá cao chiến thắng và nói rằng G-4 mang lại niềm tin cho việc tiếp tục mùa giải

Kể từ tháng 4 năm ngoái ở Colorado, hợp đồng de Vitão bị treo giò với Shakhtar Donestk do mâu thuẫn giữa Ukraine và Nga. Biện pháp này cho phép tuyển dụng mà các gauchos không phải trả một xu nào cho người châu Âu.

Khi hợp đồng hiện tại của hậu vệ này kết thúc vào ngày 30/6, ban lãnh đạo Inter cần thỏa thuận với Shakhtar về việc mua bản quyền, một khoản vay mới hoặc chờ nghị quyết mới của FIFA gia hạn án treo giò.

vitão muốn ở lại

“Mong muốn của tôi là ở lại Inter. Tôi luôn nói thế. Tôi để chuyện này cho ban lãnh đạo giải quyết và tập trung vào công việc của mình”, hậu vệ này nói.

Vitão là người bắt đầu và là một phần quan trọng của đội. Với chiến thắng trước Goiás, Inter có 7 điểm và đứng ở vị trí thứ 4 tại Brasileirão. Trận đấu tiếp theo của giải đấu sẽ diễn ra vào Chủ nhật, khi anh ấy đối mặt với São Paulo lúc 4 giờ chiều tại Morumbi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *