Hậu vệ trái Angelo Chaves đã nói lời chia tay Coritiba, câu lạc bộ của anh ấy từ năm 2012, vào thứ Hai tuần trước (24). Hậu vệ này đã chấm dứt hợp đồng với Coxa và định cư lâu dài với Brusque, đội chơi ở Série C của Brasileirão.

Trên mạng xã hội, vận động viên 22 tuổi gửi lời cảm ơn vì 12 năm gắn bó với Alviverde. Angelo đến với đội 11 và có hợp đồng với câu lạc bộ cho đến tháng 10 năm đó.

XEM THÊM:

++ Sau hiệp 1 cân bằng, Fortaleza ghi bàn thắng 3-0 trước Coritiba trên sân khách

++ Cổ động viên Coritiba phản đối sau khi Antônio Carlos Zago trở thành chính thức; huấn luyện viên bị buộc tội phân biệt chủng tộc

++ “Lát nữa họ sẽ trát và nói chuyện để sút”, thủ môn Coritiba nói về luật mới trong đá phạt đền

“Cảm ơn Coritiba vì 12 năm qua tôi đã có niềm vui được sống mãnh liệt với câu lạc bộ này. Tình cảm của tôi vẫn dành cho tổ chức, người hâm mộ, nhân viên và đồng đội”, anh viết.

Lên chuyên nghiệp từ năm 2020, Angelo có ít chỗ trong câu lạc bộ, chỉ chơi 3 trận cho đội chính của Coritiba. Vào năm 2021, anh ấy đã vô địch Copa do Brasil dưới 20 tuổi, điều chưa từng có, trước Botafogo.

Năm ngoái, hậu vệ này đã chơi một trận cho Campeonato Paranaense và được cho Brusque mượn để thi đấu ở Série B, nơi anh đã chơi sáu trận. Vào năm 2023, anh ấy đã chơi trong hai trận đấu với Paulistão cho Portuguesa, theo dạng cho mượn mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *