Vào sáng thứ Hai tuần này (17), một số trang web của Tây Ban Nha đã theo dõi việc Daniel Alves ra tù để đưa ra tuyên bố mới cho Công lý. Bị tống giam từ tháng 1, cầu thủ này đã rời Brians 2 Penitentiary Center, Barcelona vào khoảng 9 giờ sáng (giờ địa phương) để trình diện trước thẩm phán điều tra Concepción Cantón theo yêu cầu bào chữa của mình.

Tại phiên điều trần sẽ có luật sư của người chơi, Cristóbal Martell và Arnau Xumetra, ngoài luật sư của nạn nhân, Ester Garícia và công tố viên Elisabeth Jimenez. Người bào chữa cho người Brazil sẽ tận dụng lời khai mới để hỏi lại rằng anh ta có được trả tự do tạm thời sau khi bị tố cáo tội hiếp dâm hay không.

XEM QUÁ

++ Vụ Daniel Alves: bào chữa cho VĐV lại thêm yêu cầu bị Công lý từ chối, xem thử

++ Tòa án Tây Ban Nha bác yêu cầu giám định với bác sĩ tâm lý riêng của Daniel Alves

++ Lá bài cuối của Daniel Alves: biết lý lẽ mà người bào chữa sẽ trình trước Công lý

Martell sẽ mở cuộc thẩm vấn người Brazil, cố gắng đảo ngược sự nhầm lẫn của phiên bản được đưa ra cho đến ngày hôm nay bởi người chơi. Sau đó, nếu muốn, họ có thể đặt câu hỏi cho các bên khác và thẩm phán. Luật sư sẽ quyết định liệu người chơi sẽ trả lời các câu hỏi hay giữ im lặng. Sau đó, họ sẽ đưa cầu thủ bóng đá đến các phòng giam của Ciutat de la Justícia và một lần nữa đến Brians 2 trong đoàn tù nhân đầu tiên đến nhà tù.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *