Internacional đã trải qua thời điểm khó khăn trong mùa giải, nhưng có vẻ như HLV Mano Menezes, người đảm nhận vị trí này, đang bắt nhịp với toàn đội. Vào đêm Chủ nhật vừa qua (25), Colorado đã đánh bại América-MG trên sân khách với tỷ số 2-1 và huấn luyện viên đã ca ngợi chuỗi trận tích cực.

> Colorado đạt 20 điểm trong bảng;
> họ đang bốn trận thắng và một trận hòa trong năm trận gần nhất;
> Ở vòng tiếp theo, đối mặt với Cruzeiro, ở Beira-Rio.

XEM THÊM:

++ Brasileirão: Internacional thắng América-MG và vào G6

++ Xem lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong chiến thắng của Internacional trước América-MG tại Independência

++ Còn Santos thì sao? John xác nhận mong muốn ở lại Internacional

Trước mặt đội khai thác, Mano nhận ra những khó khăn ở Independência, nhưng đánh giá cao một trò chơi bất khả chiến bại khác và sự hiện diện trong G-6 của Brasileirão. Đội bóng đến từ Rio Grande do Sul có lượt trận cuối cùng của vòng bảng Libertadores phía trước để khẳng định sự hiện diện của họ ở vòng 16 đội.

“Nhiều lần, chúng tôi đã có màn trình diễn không đạt kết quả. Bây giờ chúng tôi có kết quả, nhưng không có hiệu suất. Bạn muốn hiệu suất và chúng tôi cũng vậy, cảm ơn Chúa. Chúng tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ thể hiện, nhưng không có cách nào khác để phát triển đội bóng mà không giành chiến thắng”, huấn luyện viên này nói.

phân tích của giáo viên

“Với việc chọn vị trí và bình tĩnh hơn một chút, chúng tôi đã làm tốt hơn trong hiệp hai. Ngay cả với ba tay lái. Bóng đá là nghịch lý. Thua 1-0 và lấy trung tâm về phía trước. Đội đã tốt hơn, nó gọn gàng hơn, cân bằng hơn. Chúng tôi đã kiểm soát bóng nhiều hơn và tấn công chất lượng hơn”, anh ấy nói thêm.

Với kết quả này, Inter có thêm 20 điểm và đụng nhóm G-4 của Brasileirão. Ở vòng tiếp theo, đội của Mano Menezes sẽ đối mặt với Cruzeiro, vào Thứ Bảy tới, lúc 9 giờ tối, tại Beira-Rio. Trước khi các gauchos đổi chìa khóa để thi đấu ở Libertadores. Vào thứ Tư, Colorado sẽ tổ chức Independiente Medellín lúc 7 giờ tối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *