Tiền vệ người Colombia, James Rodríguez, 31 tuổi, đã được chuyển nhượng tự do kể từ khi rời Olympiacos vào tháng Tư. Cầu thủ này thậm chí đã nhận được lời đề nghị từ Botafogo, nhưng không nhận lời tới Brazil thi đấu. Tuy nhiên, khi chỉ còn vài tuần nữa là đến kỳ chuyển nhượng mở cửa, cái tên của tiền vệ này lại một lần nữa được nhắc đến.

Chuyện gì đã xảy ra thế?

  • Theo tờ báo Thương hiệutừ Tây Ban Nha, James Rodríguez, nhận được đề nghị từ Boca Juniorstừ Argentina;
  • Theo ấn phẩm, tiền vệ này có thể sớm đăng ký với đội Xeneize, đội đang tranh chấp Copa Libertadores de América;
  • Nếu thỏa thuận xảy ra, James sẽ trở lại Nam Mỹ sau 13 năm. Anh rời lục địa đen năm 2010, chuyển từ Banfield đến Porto.

ĐỌC QUÁ

++ Vé trận Botafogo vs Fortaleza đang mở bán; kiểm tra thông tin

++ Botafogo có thể tham ô quan trọng cho trận đấu với Fortaleza; Thủ tục thanh toán

++ César Vallejo đánh bại Magallanes, đảm bảo cho Botafogo ít nhất vào vòng loại trực tiếp Nam Mỹ

Thăng trầm của James Rodriguez

Sau khi tỏa sáng trong màu áo Porto, Monaco và có một kỳ World Cup 2014 tuyệt vời, James Rodríguez trở thành cái tên hot và bén duyên ngay với Real Madrid. Tại Santiago Bernabéu, anh trải qua những khoảnh khắc tuyệt vời, nhưng không thể trở thành trụ cột của đội bóng.

Năm 2017, anh chuyển đến Bayern Munich. Ở Đức, một số cái nhìn thoáng qua, nhưng không phải là nhân vật chính. Từ đó, anh đến Everton, ở Anh, mà không thể tỏa sáng. Sau một thời gian ngắn ở Al-Rayyan, từ Qatar, James đến Olympiacos, nơi anh ra sân 24 lần, ghi 5 bàn và 6 kiến ​​tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *