Đêm thứ Năm tuần trước, với việc Morumbi chật kín người một lần nữa, São Paulo khiến người hâm mộ sợ hãi trước khả năng tiến vào tứ kết Copa do Brasil. Sau khi thắng trận lượt đi 2–0, Tricolor bị đánh bại 3–1 trong thời gian thi đấu chính thức, nhưng đã loại đội Pernambuco trên chấm phạt đền.

> Raphael là anh hùng của phân loại Tricolor;
> Dorival Jr. tỏ ra nhẹ nhõm sau khi đủ điều kiện trên chấm phạt đền;
> ngày bốc thăm thứ tư vẫn sẽ được xác định bởi CBF.

XEM THÊM:

++ Năm thứ tư liên tiếp! São Paulo đạt cột mốc chưa từng có tại Copa do Brasil

++ Renato Portaluppi có thể vắng mặt quan trọng trong cuộc đối đầu với São Paulo

++ Rafael thừa nhận São Paulo thi đấu tệ hại dù bị phân hạng

Ngay cả khi bị phân hạng, màn trình diễn trước Sport khiến HLV Dorival Júnior phiền lòng, chủ yếu là những sai lầm ở hàng thủ, với 3 bàn thua sau các quả phạt góc. Sau trận đấu, huấn luyện viên của đội Morumbi đã nói về ‘sự nhẹ nhõm’.

Cứu trợ cho đánh giá, thực tế. Trận đấu được định đoạt trong 180 phút. Vẫn bóng chúng tôi không ở trong một đêm lớn. Chúng tôi không đau khổ bên trong, vì vở kịch làm việc. Từ pha bóng đầu tiên vào vòng cấm, điều này đã gây ra cho chúng tôi rất nhiều khó khăn trong ngày hôm nay. Thể thao đáng được chúc mừng vì cách nó hành xử”, Dorival nói.

Sợ hãi trong đám đông và trong huấn luyện viên

“Đó là một trận đấu kéo dài 180 phút, nó đã kết thúc. Với những khó khăn? Nhưng đã qua. Đã có những đội khác gặp khó khăn và vượt qua. Bạn có thể chắc chắn rằng những sai lầm này sẽ không xảy ra nữa. Những người khác có thể, nhưng những điều này thì không. Đó là nghĩa vụ của ủy ban vào những thời điểm như thế này, đó là một mối quan tâm”, ông nói thêm.

Tricolor vẫn chưa biết đối thủ của trận tứ kết. CBF sẽ xác định trong vài ngày tới ngày bốc thăm sẽ xác định các cuộc đụng độ của giai đoạn tiếp theo của cuộc thi quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *