Chuyện gì đã xảy ra thế?

> Atlético-MG đánh bại Athletico 2-1 tại Brasileirão;

> Trong hiệp hai, Everson và Madson va chạm trực diện;

> Everson vẫn ổn và tiếp tục ra sân, nhưng Madson phải thay ra do chóng mặt.

Atlético-MG đã đánh bại Athletico 2-1 vào tối thứ Bảy tuần này (29) tại Independência ở vòng 3 Giải vô địch Brazil. Dù nhẹ nhõm với chiến thắng đầu tiên tại Brasileirão năm nay nhưng các CĐV Galo đã lo lắng ngay từ đầu hiệp hai.

Sau khi tung người ở khu vực alvinegro mineiro, thủ môn Everson đã va chạm với trung vệ Madson, bên phía Hurricane. Cả hai vận động viên đều nằm trên sân cỏ trong vài phút dưới sự chăm sóc y tế và Madson thậm chí phải được thay ra ngay sau đó vì cảm thấy chóng mặt. Tuy nhiên, Everson vẫn tiếp tục ra sân và sau trận đấu, đã bình luận về động thái này. “Không sao, tôi ở lại trò chơi, tôi đang trả lời phỏng vấn cho bạn, hài lòng với kết quả, bạn đi khám và mọi thứ đều ổn thì gọi là gì? Tôi nghĩ điều đó đã được chứng thực”, thủ môn nói đùa.

XEM THÊM:

++ Đối đầu với Athletico, Atlético-MG giành chiến thắng đầu tiên ở Brasileirão

++ Conmebol phủ quyết Mineirão và Atlético-MG sẽ đấu với Alianza Lima ở Independência

++ Atlético-MG x Athletico: xem đội hình trận thứ Bảy tuần này (29)

Atlético-MG chiến thắng

Sau một chuỗi tiêu cực, bao gồm thất bại trước Vasco trong trận ra mắt Brasileirão và trước Athletico ở Copa Libertadores, Atlético-MG đạt chuỗi ba trận không thua, bao gồm cả trận hòa với Brasil de Pelotas đảm bảo cho việc xếp hạng Gà trống. cho vòng 16 của Copa do Brasil.

“Chúng tôi cần phải giành chiến thắng, điều đó rất quan trọng đối với chúng tôi trước một đội bóng khó khăn và bây giờ chúng tôi đang nghĩ về trận đấu với Libertadores, trận đấu cũng khó khăn không kém. Nó chắc chắn mang lại sự nhẹ nhõm. Đội của chúng tôi đã chơi tốt và cần phải giành chiến thắng. Chúng tôi đã có ba trận không thua, họ hòa hai, họ đã thắng ngày hôm nay, điều này giúp đội tự tin tiếp tục ở mùa giải rất quan trọng đối với chúng tôi”, Everson nói.

Atlético-MG trở lại sân lúc 21:30 Thứ Tư tới (03) gặp Alianza Lima, từ Peru, cho Libertadores. Với 2 trận thua trong 2 trận tại giải, Galo đang tìm kiếm một chiến thắng để đi tiếp trong cuộc chiến giành một suất vào vòng 16 đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *