Trong đội hình Corinthians có bộ phận y tế trong và ngoài. Trong khi một số phục hồi, những người khác bị thương. Tuy nhiên, thứ Ba tuần này (23/5), những người cuối cùng rời xưởng đóng tàu để trở lại sân cỏ đã phải xa cách đúng nghìn ngày do hàng loạt chấn thương liên tiếp.

Bạn cần phải biết rằng

> Sau ngàn ngày, Ruan Oliveira lại được ghi tên vào trận đấu của Corinthians.

> Lần cuối cùng vận động viên ra sân là vào ngày 26 tháng 8 năm 2020, gặp Fortaleza, cho Brasileirão năm đó.

> Tiền vệ Ruan nói về chuỗi chấn thương liên tiếp khiến anh phải xa sân cỏ trong thời gian dài đó.

XEM QUÁ

++ Xem các trận đấu tiếp theo của Corinthians sẽ như thế nào

++ Corinthians có hàng công tệ nhất và hàng thủ yếu nhất trong số các Paulistas ở Brasileirão Série A

++ Luxembourg còn bốn trận nữa mới “tổ hợp” với CĐV Corinthians; hiểu

Tiền vệ Ruan Oliveira có tên trong danh sách thi đấu trên sân khách với Argentinos Junior, ở vòng 4 Libertadores. Trận đấu cuối cùng của vận động viên diễn ra vào ngày 26 tháng 8 năm 2020, khi Corinthians đối đầu với Fortaleza tại Brasileirão.

Cảm ơn Chúa tôi đã trở lại, điều đó thật khó khăn. Làm việc nhiều, cống hiến, vượt qua thử thách… Đã đến lúc phải không? Đó là tiếp tục, Chúa sẽ ban phước cho tôi ngày càng nhiều hơn, tôi đã chuẩn bị“, Ruan nói với Corinthians TV.

Trong lần đầu tiên (phẫu thuật) tôi đang chơi, tôi mới đi lên, rất khó khăn. 8 tháng trôi qua, tôi trở lại và dính thêm một chấn thương nữa. Nó khiến bạn cảm thấy nản lòng, nhưng bạn phải giữ đôi chân của mình trên mặt đất, có một cái đầu tỉnh táo. Tôi quay lại lần nữa, đến lần thứ ba, và đó là lần bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Nhưng bạn phải có Chúa, phải có tâm rất tốt, điều đó rất khó. Nhưng tôi vẫn tiếp tục làm việc. Thời giờ đã đến“, Anh ấy đã giải thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *