tóm tắt sự thật

  • Corinthians thua Independiente Del Valle vào đêm thứ Ba, ngày 2, với tỷ số 2-1, tại Neo Quimica Arena.
  • Với thất bại, Timão tiếp tục ghi được ba điểm sau ba vòng đấu và rơi xuống vị trí thứ ba của bảng E.
  • Như vậy, câu lạc bộ São Paulo sẽ có hai trận xa nhà và một trận trên sân nhà, gặp Liverpool, từ Uruguay, vượt qua Argentinos Juniors hay Del Valle.

XEM QUÁ

+ Corinthians thua trong trận ra mắt 4 HLV năm 2023

++ Thất bại trước Del Valle cho thấy thành tích tệ hại của Corinthians ở Libertadores

++ Róger Guedes đang ở gần mùa giải ghi nhiều bàn thắng nhất cho Corinthians

Trận thua thứ hai liên tiếp

Corinthians lại thua Libertadores trên sân nhà vào đêm thứ Ba tuần này, ngày 2, tại Neo Quimica Arena. Timão đã bị Independiente Del Valle của Ecuador đánh bại với tỷ số 2-1. Do đó, đội hiện do Vanderlei Luxemburgo dẫn dắt đã có ba điểm sau ba trận và rơi xuống vị trí thứ ba của bảng E.

Argentinos Juniors đang dẫn đầu bảng với 7 điểm, trong khi Independiente Del Valle xếp thứ hai với 6 điểm. Liverpool đang xếp cuối bảng với 1 điểm được cộng thêm.

Để giành quyền vào vòng 16 đội, Timão sẽ phải nằm trong số hai đội đứng đầu bảng. Để làm được điều đó, câu lạc bộ sẽ phải đối đầu với Argentinos Juniors và Del Valle trên sân khách, trong khi tiếp Liverpool tại Neo Quimica Arena.

Vì vậy, một chiến thắng ở vòng tiếp theo, vào ngày 24 tháng 5, trên sân khách, trước Argentinos Juniors, là điều cần thiết, điều đó sẽ khiến Timão kém đội Argentina một điểm và kém đội Ecuador tối đa ba điểm. Một bước lùi mới đồng nghĩa với việc Corinthians không thể vượt qua Argentina trong bảng. Hơn nữa, một thất bại, kết hợp với một chiến thắng cho Del Valle, sẽ khiến việc vượt qua vòng loại thực tế là không thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *