một thất bại nữa

  • Chủ nhật này, ngày 21, Corinthians đến thăm Flamengo tại sân vận động Maracanã trong khuôn khổ vòng 7 Giải vô địch Brazil.
  • Timão bị Rubro-negro Carioca đánh bại với tỷ số 1-0, với bàn thắng được ghi bởi Leo Pereira ở phút thứ 49 của hiệp hai.
  • Với kết quả này, đội Corinthians tiếp tục không ghi bàn khi làm khách ở Brasileirão, với lịch sử bốn trận và bốn trận thua, trước Goiás, Palmeiras, Botafogo và Flamengo.

XEM QUÁ

++ Ngoài ra, Flamengo mở tỉ số vào lưới Corinthians; xem mục tiêu

++ Corinthians dự kiến ​​đối đầu Flamengo; Nhìn

++ Flamengo sắp đấu với Corinthians; Thủ tục thanh toán

kết quả âm tính

Chủ nhật tuần này, ngày 21, Corinthians đối đầu với Flamengo tại sân vận động Maracanã trong khuôn khổ vòng 7 Giải vô địch Brazil. Timão đã cầm hòa được tỷ số cho đến phút thứ 49 của hiệp hai, khi hậu vệ Leo Pereira ghi bàn ấn định chiến thắng cho Rubro-negro Carioca bằng một cú đánh đầu.

Kết quả là Corinthians không có điểm khi làm khách ở Brasileirão. Trong 4 trận, có 4 trận thua Corinthians trước Goiás, Palmeiras, Botafogo và Flamengo.

Timão để thủng lưới chín bàn và chỉ ghi được hai bàn trong hiệp hai, điều này khiến chiến dịch xa nhà của câu lạc bộ trở nên tồi tệ nhất giải đấu. Ngoài ra, Corinthians đang nằm trong nhóm xuống hạng của giải đấu với 5 điểm được cộng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *