Thứ Năm tuần này (20), Juventus tới Bồ Đào Nha để đối đầu với Sporting, trong trận lượt về tứ kết Europa League. Bà đầm già có lợi thế khi đã thắng trận lượt đi với tỷ số 1-0. Tức là người Ý chơi với lợi thế hòa. Chiến thắng cách biệt 1 bàn của Sporting sẽ đưa trận đấu bước sang hiệp phụ. Trong trường hợp Bồ Đào Nha thắng với cách biệt hơn hai bàn, nó sẽ xếp hạng cho Sporting.

Chính vì lợi thế tối thiểu này, người Brazil Alex Sandro – người sẽ bắt đầu trận đấu vào thứ Năm này – nhấn mạnh trận đấu phải khó khăn như thế nào đối với Bà đầm già. “Trận hòa đầu tiên ở Turin diễn ra tốt đẹp, trận thứ hai này tôi chắc chắn sẽ căng thẳng hơn nhiều”, hậu vệ trái nói trong cuộc họp báo trước trận.

XEM QUÁ

++ Bộ đôi Brazil đang lên, Juventus mạch 4 trận không thủng lưới tại Europa League

++ Danilo kể chi tiết về việc gia hạn với Juventus: “Tôi đã chọn bằng cả trái tim”

++ Union St. Gilloise v Leverkusen: xem ở đâu và lịch thi đấu Europa League

Alex Sandro nêu bật người hâm mộ thể thao

Tại buổi họp báo, Alex Sandro cũng nói về CĐV Sporting. Cầu thủ chạy cánh người Brazil nói rằng người hâm mộ Bồ Đào Nha được biết đến với việc lấp đầy sân vận động và tổ chức một bữa tiệc lớn.

“Thi đấu trên sân nhà của Sporting luôn hay, người hâm mộ luôn đến tiệc tùng, sẽ rất tuyệt! Họ sẽ bắt đầu chiến đấu để giành chiến thắng ngay từ đầu, chúng tôi phải chuẩn bị cho cường độ của trận đấu”, hậu vệ cánh nhấn mạnh.

Kết thúc hội nghị, Alex Sandro củng cố tầm quan trọng của đội Juventus để giành quyền vào bán kết.

“Tôi không chỉ nghĩ về bản thân mình mà còn cho cả đội. Cuộc đua này là một trong những mục tiêu của chúng tôi, tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp đội và các đồng đội của mình. Chúng tôi hài lòng với sự phát triển mà nhóm đã có. Nếu anh ấy thi đấu, tôi và những người khác sẽ cố gắng hết sức.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *