Coritiba sống một bộ phim truyền hình trong mùa giải. Lantern of the Brasileirão – với bốn điểm – và là đội duy nhất của giải đấu không có chiến thắng, câu lạc bộ vẫn chưa tìm thấy chính mình trong giải đấu và bất chấp giai đoạn tồi tệ, huấn luyện viên Antônio Carlos Zago đảm bảo rằng ông sẽ không từ chức.

> Sự xác nhận về “fico” của Zago được đưa ra sau thất bại trước Internacional, ở vòng 11 của Brasileirão, tại Couto Pereira.

> – Tôi không nghĩ đến (yêu cầu rời đi) và sẽ không bao giờ xảy ra. Tôi thực sự tin tưởng vào những gì chúng tôi đang làm. Đó là một di sản đến từ nhà nước. Chúng tôi phải làm việc với những gì chúng tôi tin tưởng – Zago nói.

> Được thuê khi mùa giải đang diễn ra, Antônio Carlos Zago thường xuyên là mục tiêu của những lời phàn nàn từ người hâm mộ, nhưng vẫn tiếp tục được ban lãnh đạo alviverde tin tưởng.

XEM THÊM:

“Viễn cảnh luôn phải tốt. Chúng tôi đã tham gia bóng đá trong một thời gian dài, đến một lúc nào đó giai đoạn này phải qua đi. Đó là một trận đấu được kiểm soát, với thực tế là một đội trong hiệp một. Quan điểm của chúng ta phải luôn luôn tốt. Bản thân chúng tôi, trong nội bộ, đang làm việc hết trận này đến trận khác”, chỉ huy của Coritiba kết luận.

Cơ hội để kết thúc nhanh chóng

Cuộc chiến giành chiến thắng đầu tiên của Coritiba tại Brasileirão vẫn tiếp tục và cơ hội tiếp theo của Alviverde là vào cuối tuần này. Đội của Antônio Carlos Zago đối mặt với Grêmio vào Chủ Nhật (25), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Porto Alegre. Cuộc đọ sức tại Arena do Grêmio có hiệu lực ở vòng 12 Giải vô địch Brazil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *