Trong các phân tích chính về các đội có khả năng có thể thăng hạng từ B lên A, bốn đội đã xuống hạng từ giải hạng 1 đến giải hạng 2 vào năm trước, tham gia với tư cách là một trong những đội chính cần truy cập.

Những gì chúng ta đã thấy, ở vòng khai mạc 2023 Série B, là những đội này – Hawai, Atlético-ĐI, Ceará Nó là Thiếu niên – sẽ không có một thời gian dễ dàng trong giải đấu.

XEM THÊM:

++ Vitória thống trị và đánh bại Ponte Preta 3-0 tại Barradão

++ Vòng đầu tiên của Series B đã kết thúc; xem kết quả

++ Phân tích: cách các đội đến tranh chấp Series B 2023

Trong bốn trận, chỉ có một trận hòa – đó là trận của Dragão Goiano, mở tỷ số 3-1 trước Sampaio Corrêa, nhưng đã chịu thua và để Bolivia cầm hòa.

Những người khác, ba thất bại: Guarani 4-1 Avai, Ituano 2-0 Ceará Nó là Thanh Niên 1-2 Botafogo-SP. Tất cả những điều này cũng đến B, với một châm ngôn khác: cân bằng tài chính.

Có một thực tế là có một vực sâu tài chính giữa các bộ phận: vào năm 2022, Vozão có biên chế là 5,2 triệu BRL năm 2022; vào năm 2023, giá trị đã giảm hơn một nửa, nằm trong 2 triệu VNĐ/tháng, Về. Theo quan điểm của kịch bản này, rất khó để tập hợp các đội cạnh tranh hơn với nguồn lực hạn chế.

Hawai Nó là Thiếu niên đã có một khởi đầu tồi tệ cho mùa giải. Ô alvinegroTrung Tây đỏ đen quản lý để duy trì một mức độ tốt, nổi bật trong các cuộc thi cấp tiểu bang và khu vực.

Tất nhiên, cảnh quan có thể thay đổi. Những người được đề cập trong bài báo sẽ còn 37 vòng đấu nữa ở Premiership để cố gắng thực hiện châm ngôn thiên vị nói trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *