Chủ nhật tuần này (23), Internacional đã đánh bại Flamengo với tỷ số 2-1 tại Beira-Rio, trong trận đấu thuộc vòng 2 Giải vô địch Brazil. Sau trận đấu, đội ngũ chính thức của Colorado đã nhân cơ hội này để khiêu khích Rubro-Negro.

Trên Twitter, Inter đã đăng tải đề cập đến một meme với Jorge Sampaoli, huấn luyện viên mới của Flamengo, người thay thế Vítor Pereira. “Bảy ‘người giới thiệu xấu’? Tôi ra ngoài! Tôi lấy ba điểm của mình và rời đi!”, Hồ sơ chính thức viết.

XEM THÊM:

++ Internacional đánh bại Flamengo ở Beira-Rio

++ Flamengo đối mặt với các trận đấu marathon: 7 trận trong 21 ngày cho 3 nội dung thi đấu khác nhau; trình tự kiểm tra

++ Internacional thông báo chấm dứt hợp đồng với hậu vệ cánh Mário Fernandes

hiểu meme

Trong thời gian làm việc tại các câu lạc bộ Brazil, chẳng hạn như Santos và Atlético-MG, Sampaoli được biết đến là người thường xuyên yêu cầu các giám đốc tăng viện binh. Điều này cuối cùng đã trở thành một meme trên phương tiện truyền thông xã hội. Với việc cầu thủ người Argentina trở lại Brazil, các trò chơi lại được lặp lại.

Inter một lần nữa khiêu khích Flamengo: trong một bài đăng chứa kết quả cuối cùng của trận đấu, Colorado đã gọi Rubro-Negro là “khách hàng của Rio”.

Inter bảo toàn chiến thắng ở cuối trận, lượt về. Flamengo dẫn trước nhờ bàn thắng của Gerson ở phút thứ 18 của hiệp hai, nhưng Maurício đã gỡ hòa bốn phút sau đó. Ngay trong phần bổ sung, Colorado đã lật ngược bảng tỷ số với một bàn thắng khác của Maurício, với một bàn thắng từ phạm vi bảo vệ.

Đây là chiến thắng đầu tiên cho đội bóng của Mano Menezes trong giải đấu, đội đã hòa 1-1 với Fortaleza trong trận ra mắt Brasileirão.

Trận đấu tiếp theo của Inter là đấu với CSA, tại Estádio Rei Pelé, ở Alagoas, cho Copa do Brasil. Trận đấu bắt đầu lúc 8 giờ tối (giờ Brasilia), Thứ Năm (27). Mặt khác, Flamengo sẽ gặp Maringá vào Thứ Tư (26), lúc 21:30 (giờ Brasilia), tại Maracanã, ở Rio de Janeiro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *