Santos đã không thắng trong mùa giải này kể từ ngày 14 tháng 5, trải qua 9 trận không biết mùi chiến thắng sau thất bại trong trận kinh điển trước Corinthians – ở Vila Belmiro – và bất chấp nhiều lời chỉ trích và lo sợ từ người hâm mộ về khả năng xuống hạng chưa từng có ở Série B, chủ tịch của Peixe, Andres Rueda, đảm bảo rằng tranh chấp cho alvinegro Praiano ở Brasileirão đang đứng đầu bảng.

> Trong một cuộc phỏng vấn với kênh ‘De Olho no Peixe’, người đại diện đen trắng tiết lộ rằng mục tiêu của câu lạc bộ là giành quyền tham dự Libertadores năm sau và không nghĩ đến việc xuống hạng.

> – Không đời nào (tôi sợ xuống hạng). Mục tiêu của hội đồng bóng đá là chiến đấu và đến Libertadores – Rueda nói.

> Hiện đang ở vị trí thứ 13, Santos có thể kết thúc vòng 12 của Brasileirão trong khu vực xuống hạng trong trường hợp thất bại trước Santos và thắng Corinthians, Bahia, Cuiabá và Goiás vào cuối tuần này.

XEM THÊM:

https://www.youtube.com/watch?v=mzELvhpHmpE

– Không đời nào (tôi sợ xuống hạng). Mục tiêu của hội đồng bóng đá và Ủy ban quản lý là chiến đấu và đi đến Libertadores. Chúng ta phải nhìn về phía trước. Đó là một phần của bóng đá (9 trận không thắng). Tôi tức giận giống như mọi người hâm mộ Santos, điều đó thật không thể chấp nhận được và đáng xấu hổ. Nhưng khóc cũng vô ích. Nghĩa vụ của chúng tôi là hoàn nguyên điều này – Tổng thống Santos đề nghị.

ngôi làng bị cấm

Trận đấu tiếp theo của Santos cho Brasileirão sẽ diễn ra vào Chủ nhật tuần này (25), lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia), gặp Flamengo, và sẽ không có khán giả ở Vila Belmiro, vì sân vận động bị cấm trong 30 ngày sau các hành vi phá hoại bởi người hâm mộ trong trận kinh điển với Corinthians.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *