Thứ Ba tuần này, Athletico-PR và Atlético-MG sẽ đối đầu với nhau ở lượt thứ 2 của vòng bảng Copa Libertadores. Hai đội được coi là những đội nhất bảng và về lý thuyết sẽ tranh ngôi đầu bảng G, tuy nhiên không đội nào thắng ở lượt trận mở màn và giờ họ đang tìm kiếm chiến thắng.

Lịch sử đối đầu giữa Athletico PR và Atlético MG

Hai đội đã đối đầu với nhau 63 lần cho đến nay, với thành tích đối đầu cân bằng, đội Athletico-PR đã thắng 23 lần, Atlético-MG thắng 28 trận và hòa 12 trận. Gần đây, các cuộc đối đầu được đánh dấu bằng nhiều bàn thắng, khi chúng ta có Trên 2,5 bàn thắng ở 3 trong 4 lần gần nhất họ đối đầu với nhau.

Ở trận tranh chấp gần nhất, Athletico-PR đã giành chiến thắng với tỷ số 3×2 khi thi đấu trên sân khách tại Giải vô địch Brazil 2022. Khi thi đấu xa nhà trước Athletico-PR, đội bóng xứ Galo đã có 4 chiến thắng liên tiếp.

Hai đội đã lọt vào trận chung kết của Copa do Brasil 2021, và với 2 chiến thắng cho Atlético-MG, 4×0 trên sân nhà và 2×1 trên sân khách, Galo đã kết thúc với danh hiệu này.

Athletico-PR – Pha lập công cực hay của đội chủ nhà

Đội Athletico-PR đang đứng ở vị trí thứ 2 tại bảng G, không thắng, không hòa và không thua, ghi được 0 bàn và để thủng lưới 0 bàn.

Đội Athletico-PR đã ra mắt tại Libertadores với trận hòa 0-0 khi Alianza Lima thi đấu trên sân khách, một kết quả tốt, vì trận đấu ở đó luôn rất phức tạp, do độ cao, đối với Brasileirão, Athletico, thậm chí với một đội dự bị , đã đánh bại Goiás với tỷ số 2×0 trên sân nhà.

Đội khách Athletico-PR đang có phong độ sân nhà rất tốt khi chưa để thua trên sân nhà mùa này, với 8 chiến thắng và 2 trận hòa.

Atlético-MG – Chịu áp lực phải thắng

Đội Atlético-MG đang đứng ở vị trí thứ 4 tại bảng G, không thắng, không hòa và thua một, ghi được 0 bàn và thủng lưới một bàn.

Đội Galo đã để thua trong trận ra mắt trước đội Libertad, chơi trên sân nhà, một kết quả không tốt, và giờ họ sẽ phải tìm kiếm một kết quả tốt trên sân khách, ngoài ra, đội đã sử dụng đội hình hỗn hợp trong trận ra mắt Brasileirão , và để thua Vasco trên sân nhà với tỷ số 2×1, và không đến với trận đấu này trong một thời điểm tuyệt vời.

Đội bóng Atlético-MG, trong 8 trận thi đấu xa nhà mùa này, chỉ để thua 1 trận, hòa 3 và thắng 4.

Dự đoán Athletico-PR vs Atlético-MG – Cả hai đội đều ghi Có

Đội Athletico-PR thi đấu sân nhà rất mạnh nên họ sẽ tìm kiếm một chiến thắng, tuy nhiên, đội Atlético-MG cần một kết quả tốt do đã để thua trận ra quân, và tôi thấy một trận đấu cởi mở và có bàn thắng, vì vậy tôi sẽ đặt cược cho cả hai đội ghi bàn trong trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *