Thứ Tư tuần này, Corinthians và Argentinos Jrs sẽ đối đầu nhau trong trận đấu thuộc lượt trận thứ 2 của vòng bảng Copa Libertadores. Hai đội bằng điểm, ai thắng sẽ có cơ hội tranh ngôi đầu bảng E.

Lịch sử đối đầu với các đội quốc tế

Đội Corinthians có thành tích đối đầu không tốt trước các đội Argentina tại Copa Libertados, với 5 trận thắng, 7 trận hòa và 8 trận thua, ngoài ra còn có 3 trận hòa liên tiếp trước đội Argentina. Trong phiên bản trước, họ đã đánh bại Boca Juniors ở vòng 16 đội.

Đội Argentinos Jrs có thành tích đối đầu tốt trước các đội Brazil tại Copa Libertadores, với 3 trận thắng, 2 trận hòa và chỉ một trận thua, tuy nhiên, điều đó đến từ 2 lần đụng độ không thắng người Brazil trong các trận đấu quốc tế.

Corinthians – Bất bại trên sân nhà

Đội Corinthians đang đứng nhất bảng E với 3 điểm giành được, thắng 1 trận không hòa và không thua, ghi 3 bàn và để lọt lưới 0 bàn.

Đội Corinthians trong 5 trận gần nhất đã đấu, ở vòng bảng Paulistão, đã đánh bại São Bernardo với tỷ số 3 × 1, và ở tứ kết, hòa Ituano với tỷ số 1 × 1 trên sân nhà, và bị loại trên chấm luân lưu. Ở trận lượt đi của giai đoạn 3 Copa do Brasil, họ đã để thua Remo với tỷ số 2×0. Đối với Brasileirão, anh ấy đã đánh bại Cruzeiro với tỷ số 2 × 1, bên cạnh chiến thắng trước Liverpool-URU với tỷ số 0 × 3 trong trận ra mắt Libertadores.

Đội khách Corinthians đang có thành tích sân nhà rất tốt khi bất bại trên sân nhà mùa này, với 6 chiến thắng và 2 trận hòa.

Argentinos Jrs – Thành tích sân khách quá tệ

Đội tuyển Argentinos Jrs đang đứng ở vị trí thứ 2 tại bảng E với 3 điểm giành được với 1 chiến thắng, không hòa và không thua, ghi được 1 bàn thắng và 0 bàn thua.

Đội Argentinos Jrs trong 5 trận đã đấu gần đây nhất, cho Giải vô địch Argentina, đã đánh bại Godoy Cruz với tỷ số 3×0 và Union de Santa Fe với tỷ số 5×1, hòa với Hurácan trong 0x0 (Sân khách), và thua Sarmiento Junin với tỷ số 2 ×0, bên cạnh chiến thắng trước Independiente del Valle với tỷ số 1×0 trên sân nhà trong trận ra mắt Libertadores.

Đội chủ sân Argentinos Jrs thi đấu xa nhà không thuyết phục khi chỉ thắng 1 trong 9 trận gần nhất làm khách, bên cạnh đó là 4 trận hòa và 4 thất bại.

Soi kèo Corinthians vs Argentinos Jrs – Corinthians thắng kèo

Đội Corinthians đến từ chiến thắng trước Cruzeiro vào cuối tuần trước tại Giải vô địch Brazil, trong khi Argentino Jrs chỉ hòa với Huracan, hai đội tranh chấp vị trí dẫn đầu bảng và tôi tin rằng yếu tố vị trí sẽ được quyết định trong vụ cá cược này, do đó, đặt cược của tôi là Corinthians sẽ thắng trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *