Thứ Tư tuần này, 26/04, tại Neo Química Arena, Corinthians và Remo sẽ chạm trán nhau trong trận lượt về giai đoạn 3 Copa do Brasil.

Đội Corinthians có một nhiệm vụ khó khăn phía trước, vì họ cần đảo ngược thất bại 2-0 ở Pará, trong khi đội Remo sẽ nắm giữ lợi thế, hãy xem mẹo cá cược của chúng tôi!

Lịch sử giữa Corinthians x Remo

Hai đội đã đối đầu với nhau 7 lần cho đến nay, với thành tích tốt hơn của Remo, đội bóng của Remo đã thắng 3 trận, 1 chiến thắng trước Corinthians và 3 trận hòa. Gần đây, các cuộc đối đầu ít bàn thắng được đánh dấu bởi chúng ta có dưới 2,5 bàn thắng ở 5 trên 7 lần họ đối đầu với nhau.

Được thi đấu trên sân nhà, Corinthians đã có 1 chiến thắng và 1 trận hòa trong lịch sử đối đầu.

Ở trận lượt đi, đội bóng của Remo đã giành chiến thắng 2-0 trên sân nhà, và bằng quyền lực rất lớn, với các bàn thắng của Richard Franco ở phút thứ 13, và Muriqui, ở phút thứ 16 của hiệp hai, trận thua này đã khiến huấn luyện viên lúc bấy giờ của Corinthians là Fernando rung chuyển. Lázaro, người đã bị sa thải 2 trận sau đó.

Corinthians – Thành tích sau 2 trận thua liên tiếp

Đội Corinthians đến với cuộc đối đầu này sau hai thất bại trước Argentinos Jrs ở Libertadores, và trên sân nhà, và trước Goiás, 3×1, trên sân khách, trong trận ra mắt của huấn luyện viên Cuca.

Đội sống trong một môi trường căng thẳng và rắc rối xung quanh họ, vì phần lớn người hâm mộ không muốn thuê huấn luyện viên Cuca, người sẽ còn rất nhiều việc phải làm để vượt qua tất cả những trở ngại này. Ngoài ra, anh sẽ chỉ có một buổi tập với đội hình xuất phát cho trận đấu đó, bởi lịch thi đấu rất dày đặc vào đầu mùa giải.

Đội khách Corinthians đang đặt cược vào yếu tố sân nhà để tìm kiếm chiến thắng cách biệt ít nhất 2 bàn trong trận đấu này, đội bóng này đã có 6 chiến thắng trong 10 trận sân nhà gần nhất và luôn có được sự ủng hộ của người hâm mộ trong những thời điểm khó khăn.

Remo – Sống một giai đoạn tốt với tư cách là khách truy cập

Đội bóng của Remo đến với cuộc đụng độ này với phong độ khá tốt ở mùa giải này, với 15 trận thắng, 1 trận hòa và 3 trận thua sau 19 trận chính thức, bên cạnh đó là 4 trận bất phân thắng bại.

Đội của Remo đã tiến đến giai đoạn thứ ba của Copa do Brasil, sau khi đánh bại Vitoria-ES với tỷ số 1×0 trên sân khách ở giai đoạn đầu tiên và đánh bại São Luiz với tỷ số 2×1 trên sân nhà ở giai đoạn thứ hai. Sau chiến thắng trước Corinthians, đội đã giành được 2 chiến thắng trước Caeta cho Paraense và một trận hòa trước Cameta, cũng cho Paraense, trong trận bán kết lượt đi.

Đội bóng của Remo chơi hay khi làm khách khi đã trải qua 4 trận không thua trên sân khách, với 3 chiến thắng và 1 trận hòa.

Dự đoán Corinthians x Remo – Cả hai đội đều ghi bàn Có

Đội khách Corinthians đang trải qua giai đoạn tồi tệ, và tệ hơn nữa, họ cần phải thắng với cách biệt ít nhất 2 bàn mới có thể mơ đến suất đi tiếp, tuy nhiên đội bóng này đã thi đấu không được tốt trong thời gian qua. phần phòng thủ, vì vậy tôi thấy giá trị trong ODD này để cả hai đội ghi bàn trong trận đấu, gần bằng @3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *