Mỗi ngày trôi qua, hoạt động Phạt tối đa lại phát sinh những diễn biến mới, do Bộ Công cộng của Goiás kích hoạt để điều tra một âm mưu thao túng cá cược. Lần này, người ra tay là STJD, đã chấp nhận yêu cầu của Luật sư về việc đình chỉ tám vận động viên.

Những gì được biết?

> Tám vận động viên bị đình chỉ thi đấu. Họ là: Eduardo Bauermann (Santos), Moraes (Aparecidense, cựu Thanh niên), Gabriel Tota (Thanh niên), Paulo Miranda (Náutico, cựu Thanh niên), Igor Cariús (Thể thao, cựu Cuiabá), Matheus Gomes (Sergipe), Fernando Neto ( São Bernardo, cựu Operário-PR) và Kevin Lomónaco (Red Bull Bragantino).

> Quyết định đình chỉ phòng ngừa dựa trên quyết định của STJD, đã chấp nhận yêu cầu của Văn phòng Công tố viên.

> Trước khi quyết định như vậy được đưa ra, các vận động viên đã được chọn để được chọn.

XEM THÊM:

++ Hình phạt tối đa cho hoạt động: trong âm thanh và video, trưởng nhóm thừa nhận thao túng và thu lợi lên tới 700 nghìn BRL

++ Hình phạt tối đa cho chiến dịch: STJD yêu cầu đình chỉ phòng ngừa đối với tám người chơi bị điều tra

++ Kiểm toán viên STJD nhận thấy “bằng chứng chắc chắn” về sự thao túng trong trận đấu giữa Vila Nova và Sport

Otávio Noronha, chủ tịch của Tòa án thể thao, đã đình chỉ một cách phòng ngừa các cầu thủ vì cho rằng bằng chứng cho thấy tính trọng yếu và quyền tác giả của những vi phạm rất nghiêm trọng đã bị ô nhiễm”. Điều đáng ghi nhớ là, cho đến khi có quyết định vào thứ Ba tuần này, các vận động viên có thể được lên lịch bình thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *