hiểu trường hợp

  • Ceará đã bị trừng phạt sau khi xâm nhập sân trong trận đấu ở Brasileirão với Cuiabá vào năm 2022, với 8 trận đấu không có khán giả và bị phạt 100.000 R$.
  • Hai trận đấu diễn ra vào năm 2022 và ba trận khác vào năm 2023. Trong cuộc hẹn cuối cùng, Chủ nhật, ngày 28 này, đám đông alvinegra chỉ bao gồm phụ nữ, trẻ em và người khuyết tật.
  • Tuy nhiên, vào thứ Ba, ngày 30 tuần này, STJD đã phát hành một đợt công khai không hạn chế cho trận đấu thứ Sáu tới, ngày 2, gặp Chapecoense, tại Castelão Arena.

XEM QUÁ

++ Ceará vẫn là đội Brazil cuối cùng đánh bại đội Bolivia ở Bolivia

++ Thứ trưởng nói rằng có thêm hai cựu cầu thủ Ceará đang bị điều tra vì dàn xếp tỷ số

++ Trên sân khách, Sampaio Corrêa đánh bại Chapecoense ở Brasileirão Série B

Quà sinh nhật

Ceará tròn 109 năm tồn tại vào thứ Sáu, ngày 2 này. Vào ngày này, lúc 7 giờ tối, Alvinegro de Porangabuçu đối đầu với Chapecoense ở vòng 10 Série B của Brasileirão. Không giống như các trò chơi trước, Vovô sẽ có khán giả không hạn chế tại Arena Castelão.

STJD đã ra mắt công chúng đầy đủ vào thứ Ba tuần này, ngày 30. Trước đó, câu lạc bộ đã bị trừng phạt tám trận đấu không khán giả, sau khi xâm phạm sân trong trận đấu với Cuiabá, với hai trận vào năm 2022 và ba trận vào năm 2023 , một trong số đó chỉ có sự hiện diện của phụ nữ, trẻ em và người khuyết tật.

Vovô đang tìm kiếm chiến thắng thứ hai trên sân nhà ở Série B mùa này, sau những thất bại trước Novorizontino, Vitória và Guarani trên sân nhà. Chiến thắng duy nhất xảy ra trước Tombense.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *