Trong chiến thắng 2-0 trước Tigre ở lượt thứ 4 bảng D Copa Sudamericana, người hâm mộ của Sao Paulo còn hai tin buồn: tiền vệ phòng ngự Pablo Maia và tiền đạo Calleri khiến Morumbi đau đớn. Họ phải tham ô Tricolor trong trận đấu tiếp theo.

XEM THÊM:

++ Tại sao Erison và Igor Vinícius vẫn chưa trở lại đội São Paulo?

++ Tải xuống São Paulo? Calleri lên tiếng về chứng đau lưng

++ Kiểm tra loại trừ gãy xương mắt cá chân của Pablo Maia, đến từ São Paulo

Chuyện gì đã xảy ra thế?

> Calleri và Pablo Maia không được thi đấu với Fluminense, trong trận đấu sẽ diễn ra vào Thứ Bảy tới (ngày 1), tại Morumbi, lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), thuộc vòng 13 Giải vô địch Brazil.

> Không tìm thấy vết nứt nào ở Pablo Maia, người chỉ bị chấn thương ở chân phải sau một pha vào bóng rất mạnh của Leizza. Tuy nhiên, anh sẽ không đủ thể lực để đối đầu với Fluminense.

> Mặt khác, Calleri cảm thấy đau ở lưng sau khi bị một cú đánh trong bàn thắng thứ hai của São Paulo vào lưới Tigre, do công của Wellington Rato. Anh ấy cũng sẽ không hoạt động vào thứ Bảy (ngày 1).

> Ngoài 10 người còn lại vắng mặt vì chấn thương, HLV Dorival Júnior sẽ không thể tin tưởng vào hậu vệ trái Caio Paulista đang thuộc biên chế Fluminense. Câu lạc bộ không có ý định trả số tiền 1 triệu đô la R được quy định trong hợp đồng để leo lên nó.

Ai nên là người thay thế?

Thay cho Pablo Maia, người nhiều khả năng xuất trận nhất là Luân. Đối đầu với Tigre, Dorival Júnior đã hình thành một hàng tiền vệ với Méndez, Maia và Gabriel Neves, thúc đẩy sự gia nhập của Rodriguinho trong suốt trận đấu. Người thay thế Calleri nên là Juan, người đã ghi bàn một lần nữa vào thứ Ba tuần trước (27). Ở vị trí hậu vệ trái, sự lựa chọn duy nhất còn lại là Patryck, khi Welington được bàn giao cho bộ phận y tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *