São Paulo vẫn chú ý đến thị trường để tìm kiếm quân tiếp viện. Sau khi không thuê được Marinho và thấy Savarino ra đi vì giá trị, câu lạc bộ quay lại tìm kiếm một tiền đạo tốc độ. Và lần này anh ấy dốc toàn lực vào một cầu thủ mà Dorival Júnior rất yêu quý.

Những gì được biết?

  • Dựa theo GEÔ São Paulo muốn thuê Ericktừ Ceará;
  • Dorival Júnior chỉ huy Erick khi anh ấy là huấn luyện viên của Vozão;
  • Ô Hợp đồng của Erick với Ceará kéo dài đến cuối năm. Do đó, từ tháng 7, anh có thể ký hợp đồng trước;
  • Dựa theo GE, São Paulo mở cuộc đàm phán với Erick. Đồng thời, Ceará cố gắng gia hạn với tiền đạo này;
  • Nếu bạn kết thúc với São Paulo, ba màu sẽ cố gắng thương lượng để Erick đến vào giữa năm. Nếu Vozão chơi cố gắng, tiền đạo này sẽ được tăng cường cho mùa giải 2024;
  • Năm 2023, Erick chơi 33 trận trong màu áo Vozão. Có 13 bàn thắng được ghi và 10 đường kiến ​​tạo.

ĐỌC QUÁ

++ Tìm hiểu xem các trận đấu tiếp theo của São Paulo sẽ diễn ra khi nào và với ai

++ Dưới kỳ vọng: trên sân khách, São Paulo có một chiến dịch vượt trội so với chỉ 3 đội đang chiến đấu trong khu vực xuống hạng

++ São Paulo: Dorival trở lại trật tự sau thất bại trước Cruzeiro

Dorival không muốn mất người chơi

Ngoài việc đứng sau quân tiếp viện, Dorival Júnior đã nói rõ rằng anh ấy không muốn mất người chơi trong cửa sổ sẽ mở vào đầu tháng Bảy này.

“Tôi sẽ không bình luận về quân tiếp viện. Tôi muốn hy vọng không mất bất kỳ cầu thủ nào cho đến cuối năm. Đó là điểm lớn nhất. Nếu người này hay người kia đến, điều đó rất quan trọng, nhưng tôi sẽ không nêu tên (…) Đó là ý thức làm việc với những người đang ở đây, cố gắng tận dụng tối đa từng người. Vì lý do đó, mỗi người trong số họ đều rất quan trọng và đó là lý do tại sao tôi tin tưởng vào cả nhóm cho đến khi kết thúc cuộc thi”, Dorival nói.

cả tuần

Không còn thời gian để thương tiếc cho thất bại ở Minas Gerais, São Paulo trở lại sân cỏ vào thứ Ba tuần này (27), gặp Tigre, trong khuôn khổ Copa Sudamericana, tại Morumbi. Vào cuối tuần, Tricolor đang tìm kiếm sự phục hồi ở Brasileirão trước Fluminense. Trận đấu của giải quốc gia sẽ diễn ra vào Thứ Bảy (1), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), cũng tại sân vận động Morumbi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *