Trận đấu giữa São Paulo x Tigre, ở lượt thứ sáu – và cũng là trận cuối cùng của vòng bảng Copa Sudamericana, diễn ra vào Thứ Ba tuần này (27), lúc 21:30 (giờ Brasilia), tại sân vận động Morumbi, và sân ba màu đám đông sẽ mang đến một lượng khán giả tốt cho cuộc đọ sức vốn chỉ đảm bảo ngôi đầu bảng D cho đội do Dorival Júnior chỉ huy.

> Việc bán vé bắt đầu chỉ dành cho các thành viên của chương trình cổ động viên và dành cho tất cả những ai muốn xem trực tiếp trận đấu Morumbi.

> Theo phần cuối cùng được phát hành bởi São Paulo, vào chiều thứ Hai (26), bộ ba màu đã giành được hơn 21.000 vé cho trận đấu sẽ kết thúc vòng bảng cho đội của Dorival Júnior. Đội ba màu có thể thua với cách biệt tới 3 bàn sẽ chiếm vị trí đầu bảng.

> Giá vé dao động từ R$15 (nửa giá) đến R$200 (đầy đủ giá). Đối với những người hâm mộ câu lạc bộ Argentina, những người sẽ được quyền vào một khu vực (Khán đài của khách), vé có giá 80 đô la R.

XEM THÊM:

Người hâm mộ São Paulo sẽ chỉ có thể mua vé ảo vào ngày diễn ra trận đấu – thông qua một nền tảng được liên kết với bộ ba màu. Đối với những người hâm mộ Tigre, việc bán hàng sẽ chỉ được thực hiện trực tiếp, tại phòng vé số 5 ở Morumbi và tại sân vận động Canindé.

Xem các giá trị và lĩnh vực có sẵn cho São Paulo x Sport

Khán đài phía Bắc – Khu vực phổ biến (Vàng) – BRL 30 / BRL 15 (nửa giá)

Khán đài phía Nam (Cam) – BRL 40 / BRL 20 (nửa giá)

Khán đài Bitso East (Xanh dương) – BRL 80 / BRL 40 (nửa giá)

Khán đài phía Tây (Đỏ) – BRL 80 / BRL 40 (nửa giá)

Ghế North Superior (Vàng) – BRL 60 / BRL 30 (nửa giá)

Ghế Nam Superior (Cam) – BRL 120 / BRL 60 (nửa giá)

Ghế đặc biệt phía Đông (Xanh dương) – BRL 200 / BRL 100 (nửa giá)

Ghế West Special (Đỏ) – BRL 200 / BRL 100 (nửa giá)

Ghế trệt East Bitso (Xanh lam) – BRL 120 / BRL 60 (nửa giá)

Ghế West Ground (Đỏ) – BRL 120 / BRL 60 (nửa giá)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *