Bruno Tabata ghi bàn đầu tiên trong màu áo Palmeiras, trong chiến thắng 3-0 trước Fortaleza. Tuy nhiên, trọng tài suýt chút nữa đã đưa bóng vào lưới trung vệ này và chuyền cho Gustavo Gómez.

Chuyện gì đã xảy ra thế:

> Diễn biến bàn thắng thứ hai diễn ra khá khó hiểu, sau khi thủ môn João Ricardo cản phá cú đánh đầu của hậu vệ Paraguay. Bóng đến chân Tabata dứt điểm và João lại cản phá, nhưng bóng đã đi hết vạch vôi.

> Sau cú sút, với sự phục hồi của thủ môn Fortaleza, Gómez đã hoàn thành nó vào lưới. Ngay trong giây phút đầu tiên, bàn thắng đã được trao cho các hậu vệ của Palmeirense.

> Sau khi xem xét VAR, Tabata đã giành được giải thưởng của mình.

XEM THÊM:

++ Raphael Veiga mở tỉ số cho Palmeiras

++ Gustavo Gómez nâng tỷ số cho Palmeiras

++ Palmeiras áp đảo Fortaleza, mở ra lợi thế tốt cho vòng 16 Copa do Brasil

Tiền vệ này đã phát biểu sau chiến thắng của Verdão và nói đùa về động thái này, thừa nhận rằng anh ấy phải đi hỏi Bandeira để ghi bàn cho anh ấy:

“Vào thời điểm hưng phấn, tôi đã thấy bóng đi vào lưới, cuối cùng tôi đã cầu xin bàn thắng một cách bốc đồng. Nhưng bất kể đó là ai, điều quan trọng là chúng tôi đã mở rộng bảng điểm. Trò chơi khó. Kết quả tốt cho hiệp một. Tôi nghĩ chúng tôi có thể cải thiện định nghĩa, chúng tôi có thể đã ghi được nhiều bàn thắng hơn. Rất vui vì bàn thắng đầu tiên tại Allianz.

Bây giờ tôi đang trở lại sau chấn thương, vẫn còn một chút lạc nhịp trong trận đấu. Với Gustavo, tôi thậm chí không nói bất cứ điều gì, tôi ra ngoài ăn mừng bàn thắng của chúng tôi, nhưng tôi đã nói với Bandeira. Gee, dậy đi, tôi đã thấy bóng đi vào lưới. Sau đó, anh ấy nói rằng mục tiêu là của tôi. Rất vui”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *