Chuyện gì đã xảy ra thế?

> Paulinho ghi 9 bàn cho Atlético-MG sau 24 trận;

> Tiền đạo có chỉ số bàn thắng trung bình tốt nhất sự nghiệp;

> Tại Bayer Leverkusen, anh cũng ghi 9 bàn nhưng trong 79 lần ra sân.

Atlético-MG đã đánh bại Internacional với tỷ số 2-0 vào thứ Bảy tuần trước (13) để giành chức vô địch Brazil. Tiền đạo Paulinho, người ghi bàn ở những phút cuối trận, đã có bàn thắng thứ 9 trong màu áo Galo sau 24 trận mùa này.

Ngoài việc đạt được số bàn thắng tương đương với anh ấy ở Bayer Leverkusen, Đức, mức trung bình của anh ấy thậm chí còn tốt hơn – ở đội tuyển Đức, anh ấy cần 79 trận để ghi được 9 bàn thắng.

XEM THÊM:

++ HLV Atlético-MG, Coudet thổ lộ ước mơ trở lại Inter: “Tôi mắc nợ”

++ Atlético-MG đánh bại Internacional 2-0 và vào G4

++ Atlético-MG x Inter: Coudet gặp lại Mano sau tranh cãi giữa các HLV

Những con số của Paulinho

Paulinho được Vasco tiết lộ, nhưng nhanh chóng chuyển đến châu Âu trước khi bước sang tuổi 18. Đối với alvinegro carioca, tiền đạo này đã vào sân 35 lần, ghi 7 bàn và 4 pha kiến ​​​​tạo.

Cầu thủ này đã được chuyển nhượng cho Bayer Leverkusen với giá 18,5 triệu euro, khoảng 76 triệu R$ vào thời điểm đó. Đối với câu lạc bộ Đức, anh ấy đã ghi được 9 bàn thắng và cung cấp 5 pha kiến ​​​​tạo sau 79 lần ra sân. Những con số của anh ấy bị cản trở bởi một chấn thương đầu gối nghiêm trọng mà anh ấy mắc phải vào năm 2020, khiến anh ấy gần như mất cả mùa giải.

Vào tháng 12 năm 2022, Paulinho trở lại Brazil để chơi cho Atlético-MG. Tại Galo, tiền đạo này đang ở giai đoạn hay nhất sự nghiệp, với 9 bàn thắng và 5 đường kiến ​​tạo sau 24 trận. Ngoài ra, anh còn là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của câu lạc bộ tại Copa Libertadores.

Những con số của Paulinho:

Vasco – 35 trận, 7 bàn, 4 kiến ​​tạo

Bayer Leverkusen – 79 trận, 9 bàn, 5 kiến ​​tạo

Atlético-MG – 24 trận, 9 bàn, 5 kiến ​​tạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *