Lecce khiêm tốn đang chiến đấu để không bị xuống hạng ở giải hạng hai của Giải vô địch Ý. Câu lạc bộ đang ở vị trí thứ 16, với 28 điểm, hơn Hellas Verona 5 điểm, đội sẽ mở ra khu vực xuống hạng của Calcio. Để tránh đi xuống, các Lecce có Gabriel Strefezzalà một trong những cầu thủ nổi bật của đội trong mùa giải và là cầu thủ ghi 7 bàn thắng ở Serie A.

Tiền vệ tấn công 26 tuổi là một trong những người Brazil nổi bật nhất của bóng đá Italia. Sinh ra tại Corinthians, Strefezza đến Ý vào năm 2016 để bảo vệ SPAL nhỏ. Sau đó, anh trải qua nhiều CLB cho đến khi cập bến Lecce vào giữa năm 2021.

XEM QUÁ

++ Brazil ghi bàn ‘à la Messi’ ở giải vô địch Ý cho Lazio và được tán thưởng

++ Những học trò tốt nghiệp Serie A đau khổ khi trở lại Premiership

++ Gabriel Strefezza dẫn đầu về số bàn thắng và đứng thứ 2 về số pha kiến ​​tạo trong số các cầu thủ Brazil ở Serie A của Ý

Gabriel Strefezza sẽ bảo vệ đội tuyển quốc gia Ý

Đối mặt với sự nổi bật mà anh ấy đảm nhận ở Ý, Strefezza – người nhập tịch Ý – đã quyết định: sẽ chơi gì cho Azzurra, nếu anh ấy được triệu tập.

“Giấc mơ sẽ trở thành hiện thực. Tôi biết rằng quá trình để được triệu tập bởi Brazil sẽ mất nhiều thời gian hơn. Vì tôi đã chơi ở Ý trong một thời gian dài nên đó là một lựa chọn nhanh hơn cho tôi. Mọi người đã nói rằng tôi là người Ý”, tiền vệ tấn công này cho biết trong một cuộc phỏng vấn với nhà báo Rafael Reis, từ UOL.

Mặc dù muốn chơi các trận đấu cho đội tuyển quốc gia Ý, nhưng Strefezza lại có ước mơ kết thúc sự nghiệp của mình ở Brazil. Và anh ấy có một câu lạc bộ yêu thích: Corinthians, nơi anh ấy chơi ở đội trẻ.

“Khi kết thúc sự nghiệp, tôi muốn chơi ở Giải vô địch Brazil, và tốt nhất là cho Corinthians. Đây là một giấc mơ mà tôi vẫn có ý định thực hiện”, tay vợt người Brazil gốc Ý kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *