trong này thứ tư (14), phát sóng tập đầu tiên của phim tài liệu Về Roberto Firmino, kẻ tấn công cựu Liverpool. Phần đầu tiên của loạt bài, có tiêu đề ‘Bobby’sẽ là có sẵn tại phát trực tuyến của câu lạc bộ Tiếng Anh, LFCTV ĐI, Bắt đầu tại 1 giờ chiều (từ Brasília).

Những gì được biết

  • MỘT loạt nó sẽ là đã chia ra TRONG ba tậpvà mang lại báo cáo về thời thơ ấu TRONG Firmino đến đến Nó là cho đội tiếng anh, bởi những người gần gũi với kẻ tấn công.
  • Tập đầu tiên, “Chàng trai đến từ Maceio” (“cậu bé đến từ Maceió”, trong tiếng Bồ Đào Nha), lên sóng trong này thứ tư (14).
  • Hai cái kia, “Xa nhà” (xa nhà) và “Tốt nhất trên thế giới” (tốt nhất trên thế giới) sẽ là phát hành trong những ngày 19 Nó là 24 TRONG Tháng sáu, tương ứng.
  • Với một hợp đồng cho đến cuối tháng sáu, Firmino nếu như Bị sa thải sau đó màu đỏ TRONG ngày 28 tháng 5tại một cái cà vạt BẰNG phía nam (4 đến 4), bởi vòng cuối từ Giải đấu hàng đầu. Ô Brazil ghi bàn một mục tiêu đến 14 phút của lần đầu tiên.

XEM THÊM:

++ Liverpool tung trailer loạt phim về Roberto Firmino; đồng hồ

++ Firmino được các CLB ngoài châu Âu quan tâm sau khi rời Liverpool

++ Roberto Firmino chia tay Anfield ghi bàn thứ 54 cho Liverpool

Xem sê-ri ‘Bobby’ ở đâu

Các tập phim sẽ được cung cấp trên kênh Liverpool FC. Câu lạc bộ đã phát hành một mã (GOFREE23) cung cấp một tháng thành viên miễn phí.

Cũng có thể xem trên YouTube, thông qua đăng ký (Cấp Anfield). Trang web của The Reds cũng thông báo rằng tập đầu tiên sẽ có trên LFCTV từ 21:30 (giờ Brasilia), vào ngày 14 tháng Sáu. Xem thêm thông tin tại đây (bằng tiếng Anh).

Xem đoạn giới thiệu cho loạt phim:

Về thời gian của Firmino tại câu lạc bộ

Cầu thủ người Brazil đến Quỷ đỏ vào tháng 7 năm 2015, sau một mùa giải thành công tại Hoffenheim, Đức. Tiền đạo 31 tuổi này đã ghi 111 bàn và có 79 pha kiến ​​tạo sau 362 trận cho Liverpool, đồng thời là cầu thủ người Brazil khoác áo đội bóng Anh nhiều nhất. Firmino đứng thứ 13 trong bảng xếp hạng những chân sút hàng đầu của câu lạc bộ.

Cùng Liverpool, Roberto Firmino vô địch Champions League 2018/19, Club World Cup, Premier League và Siêu cúp châu Âu mùa giải 2019/20; bên cạnh FA Cup, Cúp Liên đoàn Anh và Siêu cúp FA mùa giải 2021/22.

Tiền đạo này đã chọn không gia hạn với câu lạc bộ và vẫn tự do trên thị trường cho mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *