Mắc kẹt Tại Tây ban nha từ Ngày 20 tháng 1 năm 2023buộc tội bạo lực tình dục chống lại một trẻ 23 tuổi ở barcelona daniel alves đã phục vụ một số lời chứng thực đến công lý Tây Ban Nha, Tại nỗ lực để có được của bạn tự do. Mặc dù vậy, người chơi vẫn ẩn dật trong Brians 2.

Những gì được biết?

> cái tội phạm sẽ xảy ra trong phòng tắm từ hộp đêm sutton TRONG barcelona, TRONG ngày 30 của tháng 12 năm 2022.

> Ban đầu, Alves phủ nhận bất kì cuộc họp với bị cáo buộc là nạn nhân. Dựa theo luật sư đại diện cho một bên, Cristobal Martell, Ô người chơi tôi đã không muốn phơi ra một trường hợp TRONG ngoại tình, kể từ khi anh ấy kết hôn với người mẫu Joana Sanz.

> Theo thời gian, các vận động viên anh ấy đã thay đổi đến phiên bản của xảy ra, tuyên bố ở trong phòng tắm khi mà người phụ nữ bước vào.

> Sau đó, anh ấy nói rằng có quan hệ tình dục, nhưng những gì đã được đồng thuận.

> với một số bằng chứng quan trọng là cho tránh xa một có thể trốn thoát của vận động viên, Tạm giam của vận động viên là sắc lệnh.

> Trong số rất nhiều lời chứng thực, thông tin bắt đầu khác nhau và Daniel Alves tiến vào trong mâu thuẫn. Kiểm tra bên dưới các phiên bản được cung cấp bởi người chơi cho đến nay:

XEM THÊM:

++ Vết thương trên đầu gối của người tố giác tội phạm tình dục của Daniel Alves

++ Người bào chữa cho Daniel Alves đưa ra lời kêu gọi mới lên Công lý Tây Ban Nha: biết các cáo buộc

++ Vụ Daniel Alves: “Sẽ không ai tin tôi đâu”, thanh niên nói với cảnh sát khi rời hộp đêm

Phiên bản đầu tiên: không có cuộc gặp với nạn nhân

Ban đầu, các phương tiện báo cáo rằng vận động viên này đã chạm vào một phụ nữ mà không được phép tại hộp đêm. Sau đó, vụ án trở nên chi tiết hơn.

Khi những lời buộc tội bắt đầu được đưa tin, Daniel Alves phủ nhận việc có quan hệ tình dục với một phụ nữ trẻ. Vận động viên này cũng nói rằng anh ta chưa gặp hoặc thậm chí không gặp người phụ nữ. Tuyên bố sẽ được đưa ra trong một video được đăng trên phương tiện truyền thông xã hội.

Daniel Alves lẽ ra cũng đã lên báo chí Tây Ban Nha để phủ nhận những lời buộc tội trong chương trình ‘Y ahora Sonsoles’.

“Vâng, tôi đã ở nơi đó, với nhiều người hơn, tận hưởng chính mình. Và bất cứ ai biết tôi đều biết rằng tôi thích khiêu vũ. Tôi đã nhảy và tận hưởng bản thân mà không xâm phạm không gian của người khác. Tôi không biết người phụ nữ này là ai. Tôi chưa bao giờ xâm chiếm một không gian. Làm sao tôi có thể làm điều này với một phụ nữ hay một cô gái? Không, vì Chúa”, anh tuyên bố.

Phiên bản thứ hai: Alves đã ở trong phòng tắm

Vào ngày 20 tháng 1, tại tòa án, trong tuyên bố của mình với thẩm phán xử lý vụ án, Alves bị cáo buộc nói rằng anh ta đã ở trong phòng tắm tại hộp đêm Sutton khi nạn nhân bị cáo buộc bước vào. Theo bên cạnh không có tiếp xúc với thiếu nữ, hắn nhất định sẽ đứng yên tại chỗ, không có phản ứng.

Ngay cả trước khi bị bắt, Daniel Alves đã gọi điện cho Joana Sanz hai lần, khẳng định anh không nhớ chuyện gì đã xảy ra vào đêm 30/12, ngày xảy ra vụ án. Thông tin đến từ mạng truyền hình Telecinco của Tây Ban Nha. Vào thời điểm đó, vận động viên sẽ nói rằng anh ta “say”.

Phiên bản thứ ba: có một mối quan hệ đồng thuận

Tuyên bố thứ ba có Daniel Alves thừa nhận rằng có quan hệ tình dục. Tuy nhiên, theo vận động viên, đó là sự đồng thuận. Phiên bản được đưa ra bởi người bào chữa của người chơi khi nộp đơn kháng cáo để được trả tự do cho Alves.

Tờ báo “El País” lẽ ra đã nghe được từ các nguồn Tư pháp ở Tây Ban Nha rằng phía này nói rằng người phụ nữ đã “ném” về phía anh ta trong phòng tắm để thực hiện quan hệ tình dục bằng miệng. Theo thông tin mà chiếc xe thu được, người chơi sẽ không nói bất cứ điều gì để bảo vệ người phụ nữ.

Vào ngày 17 tháng 4 vừa qua, người chơi đã tuyên bố, trong một tuyên bố mới trước Công lý, rằng anh ta đã thay đổi cách nói nhiều lần để tránh những vấn đề với vợ mình vào thời điểm xảy ra sự việc, người mẫu Joana Sanz.

Vào thời điểm đó, Alves đã củng cố phiên bản rằng anh có mối quan hệ đồng thuận với cô gái trẻ, bên cạnh việc tuyên bố mình là “người đàn ông tôn trọng” phụ nữ.

Daniel Alves mâu thuẫn với chính mình trong lời khai trước Công lý Tây Ban Nha

Với hai lời khai được đưa ra trước cơ quan chức năng, Daniel Alves cuối cùng lại mâu thuẫn với chính mình ở một số điểm. Kiểm tra một số:

Mời vào khu VIP: Trong lời khai đầu tiên, cầu thủ này cho biết anh ta không mời ai vào khu vực VIP nơi anh ta ở, và một người bạn có gọi điện cho một trong các thiếu nữ nhưng cả ba đã đi đến nơi. Trong lần thứ hai, Alves nói rằng anh và bạn của mình đã làm một cử chỉ với một người phục vụ, người sẽ mời những người phụ nữ tham gia khu vực này.

Trước khi đi vệ sinh: Về cuộc trò chuyện trước khi đi vệ sinh, Alves ban đầu nói rằng anh ấy đã đến nơi và một trong những người phụ nữ đã đuổi theo anh ấy, và anh ấy sẽ được hỏi liệu anh ấy có gọi cho cô gái trẻ hay không, nhưng sau đó anh ấy đã phủ nhận. Trong tuyên bố thứ hai, cầu thủ chạy cánh tuyên bố có “sự hấp dẫn tình dục” giữa anh ta và một phụ nữ trẻ, và cầu thủ này đã đưa ra lời đề nghị “họ mang tất cả sự hấp dẫn đó vào phòng tắm”. Theo Daniel, người phụ nữ đã chấp nhận và tiếp tục.

Lối vào hiện trường vụ án bị cáo buộc: Đầu tiên, người chơi tuyên bố đã đi vệ sinh và một trong những người phụ nữ đi theo, nhưng không đề cập đến việc cô ấy đi vào cùng anh ta. Vẫn trong tuyên bố đầu tiên, Alves nói rằng anh ấy đã ở trong phòng tắm khi người phụ nữ bước vào, tuyên bố đã hỏi cô ấy đang làm gì ở đó và rời đi ngay sau đó. Ngay trong lời khai thứ hai với Công lý, bên này nói rằng anh ta mời người phụ nữ trẻ đi vệ sinh, khai là đi tiểu trước, khi ra về thì thấy người phụ nữ đến.

Chuyện gì đã xảy ra trong phòng tắm: Trong phiên bản đầu tiên, Daniel Alves nói rằng anh ta không có quan hệ tình dục với cô gái trẻ. Vẫn trong lời khai đầu tiên, cầu thủ này cho biết người phụ nữ bắt đầu thực hành oral sex với anh ta, người sẽ ngồi trên bồn cầu. Theo vận động viên, cô ấy sẽ bắt đầu mà không cần hỏi và anh ấy sẽ không ngắt lời. Trong phiên bản thứ hai, Alves nói rằng có sự thâm nhập sau khi quan hệ tình dục bằng miệng và đó là sự đồng thuận.

Thoát khỏi phòng tắm: Đầu tiên, Alves cho biết anh trở lại khu VIP và người phụ nữ rời đi mà không nói lời tạm biệt với anh, chỉ tạm biệt bạn anh. Vẫn trong lời khai đầu tiên, vận động viên này cho biết anh rời khỏi phòng tắm vì sợ hãi những gì xảy ra bên trong, đồng thời nhắc lại việc anh không nói lời tạm biệt với người phụ nữ. Trong lời khai thứ hai, cầu thủ này cho biết, sau khi ra khỏi nhà vệ sinh, thiếu nữ này đã “làm loạn” với anh ta. Theo vận động viên, điều này có thể là do cách anh ta đối xử lạnh nhạt với cô sau hành động. Alves cũng nói rằng người phụ nữ rất buồn khi anh bỏ đi trước và yêu cầu cô đợi.

Nạn nhân nói gì?

Cô gái trẻ cho biết, ban đầu cô bị Daniel Alves tán tỉnh theo cách khá bất tiện. Khoảng 4 giờ sáng, nạn nhân nói rằng anh ta đã đi vệ sinh và người chơi đã đuổi theo cô.

Theo người phụ nữ, Alves đã nói những điều bằng tiếng Bồ Đào Nha mà cô ấy không thể hiểu được, và điều đó đã bị cầu thủ này ngăn cản rời khỏi nơi này. Người chơi sẽ ngồi trên một chiếc bình và bắt cô gái trẻ ngồi lên đùi mình. Theo lời khai của cô gái trẻ, vì đã chống cự, người phụ nữ cho biết đã bị người này ném xuống đất và buộc cô phải thực hiện hành vi quan hệ tình dục bằng miệng với anh ta.

Nạn nhân bị cáo buộc cũng cho biết đã phải chịu đựng sự hung hăng vì đã phản ứng lại và Alves đã dùng vũ lực thâm nhập cô cho đến khi anh ta xuất tinh. Cuối cùng, vận động viên bảo người phụ nữ ở lại đó, để anh ta rời khỏi phòng tắm trước.

Mới đây, lời khai đầu tiên của cô gái trẻ với cảnh sát, vài phút sau vụ việc, đã được Telecinco công bố. Trong đó, người phụ nữ tuyên bố rằng sẽ không ai “tin cô ấy”, vì cô ấy sẽ tự nguyện đi vệ sinh.

Cuộc trò chuyện đã vô tình được ghi lại. Người phụ nữ cố gắng nói về những gì đã xảy ra, khóc. Vào thời điểm đó, một cảnh sát đã gọi xe cứu thương và nói với cô ấy rằng cô ấy nên khai báo.

“Tôi tự nguyện đi vào phòng tắm và sau một vài nụ hôn, tôi nói với anh ấy rằng tôi muốn ra ngoài và anh ấy nói không. Và đóng chốt [da porta]. Anh ấy bắt đầu nói những điều khó chịu với tôi, chẳng hạn như “bạn là con chó cái của tôi” và bắt đầu đánh tôi. Anh ta ném túi xách của tôi xuống sàn và đánh tôi”, cô gái trẻ nói.

Daniel Alves nên bị bỏ tù cho đến khi phiên tòa xét xử vẫn chưa được ấn định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *