Thứ bảy tuần này (10), trận chung kết của giải vô địch ở giữa thành phố Manchester Nó là Liên Milan sẽ có lời tường thuật của tèo josengười kể chuyện chính của SBT.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Ném!người kể chuyện nói về người mà anh ấy tin là nhà vô địch của cuộc thi vĩ đại nhất thế giới.

Téo José đã nói gì?

  • Téo José đã chỉ ra sự thiên vị của người Anh. “Trong một trận chung kết Champions League, bạn không có đội được yêu thích nhất, mà là đội được yêu thích nhất. Đối với công việc mà Guardiola đã làm trong những năm qua, đối với thời điểm họ đang trải qua và những cầu thủ mà họ có, như Haaland, De Bruyne, Gündogan, Rúben Dias, Ederson… Tôi thấy City là đội được yêu thích nhất. Đó là bộ mặt của một đội chiến thắng, để lại chính xác mục tiêu chính của họ, danh hiệu vô địch.”

  • Tuy nhiên, người kể chuyện đã nhấn mạnh mặt khác. “Inter, nhà vô địch lần gần đây nhất với Júlio César, Maicon, Lúcio, Milito, có một chút bất ngờ, dù đó là đội chỉ thua Bayern ở Champions League này. Đó là một đội có thành tích rất tốt, vì vậy sẽ có rất nhiều việc phải làm. Tôi không loại trừ khả năng xảy ra bất ngờ, nhưng Man City là ứng cử viên được yêu thích hơn.”

ĐỌC QUÁ:

++ Champions League: Xem trận đấu giữa Manchester City và Inter Milan TRỰC TIẾP ở đâu

++ Manchester City vs Inter Milan: xem ai là trọng tài quyết định Champions League

++ Champions League: Tìm hiểu xem trận chung kết sẽ được phát sóng như thế nào trên TV mở và phát trực tuyến

Trận đấu sẽ được phát sóng trên kênh SBT và hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem tất cả những cung bậc cảm xúc, căng thẳng của một trận chung kết lịch sử. Téo José sẽ đứng trước micrô, hướng dẫn người hâm mộ trong từng cuộc đấu thầu và thuật lại những khoảnh khắc vinh quang sẽ xác định người chiến thắng Champions League mùa này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *