giai đoạn tích cực

  • Corinthians đã tích lũy được những kết quả khả quan trong tuần qua, với trận hòa trên sân khách ở Libertadores trước Argentinos Juniors và chiến thắng trên sân nhà trước Fluminense cho Brasileirão.
  • Trong cả hai trận, Timão không bị lộ thông tin nhờ màn trình diễn tốt của thủ môn Cássio trước Tricolor das Laranjeiras.
  • Vận động viên này đã giảm 3,5 kg trong thời gian này và nhận được lời khen ngợi từ ủy ban kỹ thuật Corinthians, do huấn luyện viên Vanderlei Luxemburgo làm đại diện.

XEM QUÁ

++ Sau trận thắng đầu tiên trước Corinthians, Luxa nói về Libertadores

++ Với những quyết định trên đường đi, hãy xem 3 trận tiếp theo của Corinthians

++ Róger Guedes bước vào đếm ngược theo thương hiệu lịch sử cho Corinthians

Chuỗi trận không thủng lưới

Corinthians, sau khi bị dẫn bàn trong bảy trận liên tiếp, đã không để thủng lưới bàn nào trong tuần trước, sau trận hòa 0-0 với Argentinos Juniors, trên sân khách, ở Libertadores, và chiến thắng 2-0 trước Fluminense cho Brasileirão, trong Nhà.

Vào giữa tuần, Carlos Miguel đá chính trong khi Cássio đá chính trận đấu với Tricolor das Laranjeiras. Màn trình diễn của thần tượng Corinthians, người đã giảm 3,5 kg trong giai đoạn này, đã nhận được lời khen ngợi từ ban huấn luyện, trong đó có cả HLV Vanderlei Luxemburgo.

“Hôm nay là Cássio mà chúng ta biết, một chiến binh, quyết tâm, thực hiện những pha cứu thua quan trọng. Không phải Cássio sẽ giải nghệ sớm, anh ấy vẫn còn trường thọ. Bạn thấy Cássio ngày nay, thậm chí đã suy yếu, anh ấy là một cầu thủ thích quyết định, anh ấy không muốn bị bỏ rơi trong các quyết định. Vì vậy, tôi muốn ca ngợi Cássio, đội trưởng phải là một tấm gương”, Luxa nói.

Theo Sofascore, Cássio đã thực hiện bảy pha cứu thua trước Fluminense, ba trong số đó sau những cú đá trong vòng cấm. Nền tảng này cũng tính toán rằng thủ môn đã ngăn cản Corinthians để thủng lưới ít nhất một bàn trong trận đấu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *