Hiện tại 51 tuổi, Marcelinho Carioca bày tỏ mong muốn dấn thân vào một môn thể thao mới vào Chủ nhật tuần trước, ngày 11. Thần tượng Corinthians đã thách đấu Pyong Lee, được biết đến với lần xuất hiện BBB năm 2020, trong một trận đấu quyền anh tại show âm nhạc đánh nhau 3.

Bạn nên biết những gì?

  • “Pyong, anh không muốn một chiến binh à? Tôi ở đây để thách thức bạn. Tôi không phải là một chiến binh chuyên nghiệp. Nhưng ở đây chúng ta không bỏng ngô, chúng ta lên lầu! Nào”, Marcelinho nói trong một video được đăng trên trang cá nhân Instagram của tổ chức.
  • Pyong 30 tuổi và đã gọi Felipe Prior – người thách đấu BBB năm 2020 của anh ấy – và Felipe Neto để đánh nhau trong phiên bản thứ ba của sự kiện, tuy nhiên, cả hai đều không chấp nhận lời thách đấu.
  • Fight Music Show là một sự kiện quốc gia nhằm quảng bá các trận đấu quyền anh giữa những người nổi tiếng và các cựu võ sĩ. Buổi ra mắt diễn ra vào đầu năm 2022 và có sự kiện chính là Acelino Popó Freitas x Whindersson Nunes.

XEM THÊM:

Phiên bản thứ hai – được tổ chức vào tháng 9 năm ngoái – lại có sự góp mặt của Popó, người đối đầu với Pelé Landi (võ sĩ MMA). Sự kiện thứ ba dự kiến ​​​​vào ngày 26 tháng 1 tại São Paulo và một lần nữa sẽ có sự góp mặt của nhà vô địch nhiều lần trong môn quyền anh. Junior Dublê, trông giống nam diễn viên Vin Diesel, được xác nhận là đối thủ tiếp theo.

Ngoại hình giống Vin Diesel thậm chí còn là lựa chọn đối thủ thứ ba của Popó. Giám đốc điều hành Mamá Brito ưu tiên cuộc chiến chống lại ca sĩ Naldo Benny. Sau đó, anh ấy cân nhắc sự tham gia của người có ảnh hưởng Kléber Bambam, nhà vô địch của phiên bản đầu tiên của BBB.

Một điểm hấp dẫn khác của Fight Music Show 3 chính là cuộc chiến giữa hai ca sĩ MC Livinho và Dynho Alves. Cuộc chiến sẽ xứng đáng với những người có ảnh hưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *