tám người chơi điều tra trong Hình phạt tối đa cho hoạt động II sẽ là phán xét, trong này thứ năm (mùng 1), Bắt đầu tại 11 giờ sáng (từ Brasilia)cho Ủy ban kỷ luật lần thứ 4 của Tòa án Công lý Thể thao Cấp cao (STJD). Trước đây, phiên họp sẽ không có tin tức báo chí hoặc phát sóng, nhưng STJD đã theo dõi lại và thử nghiệm sẽ được hiển thị trực tuyến.

Những gì được biết

> cái STJD đã chấp nhận Ô đặt hàng sau đó luật sư của các vận động viên, cho bí mật của bản án.

> Một phiên họp sẽ xảy ra với cửa đóng, chỉ với Bạn thành viên của Ủy ban kỷ luật thứ 4 của STJD, luật sư, cầu thủ Nó là nhân chứng.

> Tuy nhiên, trong này thứ tư (31), Các Văn phòng làm một đặt hàng TRONG xem xét lạiSTJD quyết định nó sẽ xảy ra phát sóng trực tuyến của phiên.

> cái lời chứng thực của vận động viên sẽ bị đóng cửanhưng sự phán xét sẽ được hiển thị.

XEM THÊM:

++ Thao túng trận đấu: STJD đánh giá 8 người chơi vào Thứ Năm (mùng 1) tuần này, sau cánh cửa đóng kín

++ Hình phạt tối đa: STJD cấm cựu Vila Nova tham gia bóng đá vì tham gia vào kế hoạch cá cược

++ Bị sa thải khỏi Athletico-PR, Pedrinho được MP-GO lắng nghe và phủ nhận liên quan đến âm mưu thao túng

Phiên tòa đánh giá các cầu thủ Moraes (Aparecidense-GO), Gabriel Tota (Ypiranga-RS), Paulo Miranda (không có câu lạc bộ), Edward Bauermann (Thánh), Igor Carius (Thể thao), Fernando Neto (St bernard), Matheus Gomes (không có câu lạc bộ) và Kevin Lomonaco (Bò đỏ Bragantino).

Tất cả Bạn vận động viên đó sẽ là đánh giá trong này thứ năm (ngày 1) đang hoàn thành đình chỉ phòng ngừa TRONG 30 ngày, được xác định bởi chủ tịch của STJD. Người chơi có nguy cơ gặp phải điều này sự xa xôi kéo dài đến 720 ngày, hoặc thậm chí đau khổ trục xuất của bóng đá quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *