Nhà vô địch Pernambucano 2023, Sport trở lại sân cỏ Ilha do Retiro vào thứ Tư tuần này (26), để quyết định suất vào vòng 16 đội Copa do Brasil với Coritiba. Trận đấu có hiệu lực cho lượt về của giai đoạn 3 của giải đấu, bắt đầu lúc 19h (giờ Brasilia).

Trận đấu đầu tiên kết thúc với tỷ số hòa 3-3 giữa hai đội, và lúc này, Leão da Ilha đang tìm kiếm một chiến thắng đơn giản để phân hạng. Một chiến thắng cũng sẽ phá vỡ cơn hạn hán kéo dài 5 năm mà không có trận thắng nào hợp lệ cho Copa do Brasil.

XEM THÊM:

++ Coritiba tìm cách vào vòng 16 đội Copa do Brasil sau 7 năm; Coxa đối mặt với Sport vào thứ Tư tuần này (26)

++ Sport x Coritiba: xem ở đâu, nhìn lại, đội hình và trọng tài cho trận đấu thứ Tư này (26)

++ Pernambucano: Thể thao đánh bại Retro và phá vỡ danh hiệu nhanh chóng với sự bất khả chiến bại

Lần cuối cùng Rubro-Negro giành chiến thắng trong giải đấu là vào ngày 7 tháng 2 năm 2018. Trong dịp này, Sport đã đánh bại Santos-AP với tỷ số 2-1, tại Estádio Zerão, ở Macapá. Hai bàn thắng được ghi bởi tiền đạo Leandro Pereira, trong trận đấu hợp lệ của giai đoạn đầu tiên.

Bất chấp chiến thắng, Leão đã sa sút ở chặng tiếp theo, sau khi hòa Ferroviário-CE với tỷ số chung cuộc 3-3 và thua trên chấm luân lưu với tỷ số 4-3.

Kể từ đó, Sport đã phải đối mặt với một trận đấu nhanh khó chịu ở Copa do Brasil. Có bốn lần bị loại liên tiếp trong giai đoạn đầu tiên (Tombense, năm 2019; Brusque, năm 2020; Juazeirense, năm 2021; và Altos, năm 2022).

Trận đấu cuối cùng diễn ra với Coritiba, có hiệu lực ở lượt đi của giai đoạn thứ ba, kết thúc với tỷ số hòa 3-3, và là trận thứ 6 liên tiếp không thắng của Rubro-Negro. Tổng cộng, có hai trận hòa và bốn trận thua.

Mang những con số đến Ilha do Retiro, con số không có chiến thắng thậm chí còn lớn hơn. Lần cuối cùng Rubro-Negro giành chiến thắng trên sân nhà là ở giai đoạn thứ tư của phiên bản 2017, vào ngày 12 tháng 4, trong trận lượt đi với Joinville, 2-1. Các bàn thắng được ghi bởi Rithely và Juninho. Trong cuộc đọ sức thứ hai, quyết định được chuyển sang chấm phạt đền và Leão đi tiếp.

Thể thao đến với màn trình diễn tốt vào đầu mùa giải, sau khi giành chức vô địch quốc gia và chuẩn bị vào chơi trận chung kết Copa do Nordeste, gặp Ceará.

Xem bên dưới tỷ số trong thời gian nhanh chóng của Thể thao để giành chiến thắng tại Copa do Brasil:

2018 – Sport 3×3 Ferroviário, bị loại trên chấm phạt đền

2019 – Thể thao Tombense 3×0

2020 – Thể thao Brusque 2×1

2021 – Juazeirense 3×2 Sport

2022 – Altos 1×0 Sport

2023 – Coritiba 3×3 Sport

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *