Sau khi có đặt hàng TRONG chấm dứt của hợp đồng với môn thể thao bị từ chối cho Làm việc công bằng, Ô hậu vệ Marcelo Ajul anh ấy đã thông báo cho câu lạc bộ ĐẾN giới thiệu lại Nó là quay trở lại đến tập luyện. Hội đồng bóng đá Rubro-Negro đã họp vào thứ Năm tuần trước (18) và sau đó bộ phận pháp lý của đội đã thông báo cho hậu vệ.

Những gì được biết

> Marcelo Ajul nhập với một hoạt động chống lại thể thao yêu cầu một chấm dứt gián tiếp TRONG hợp đồng.

> cái vận động viên đã từng thông báo một lần, nhưng nếu từ chối chính thức để quay lại đến CT, chờ đợi một chức vụ từ Sự công bằng.

> Biện pháp được chứng minh bằng “thiếu đánh giá cơ sở”.

> Theo người bảo vệ, câu lạc bộ nó muốn có muộn một số thanh toán, liên quan đến FGTS tháng 8 năm 2021 và tháng 1 và tháng 2 năm 2023.

> Tuần này, Tòa án Lao động đã từ chối yêu cầu của vận động viên, với sự hiểu biết rằng không có “các yếu tố đầy đủ cho biện pháp dự định”.

XEM THÊM:

++ Công lý từ chối lệnh cấm và Người chơi thể thao vẫn là bị cáo trong Chiến dịch Hình phạt tối đa

++ Sport gửi tài liệu cuối cùng đến CBF để thu hồi Giấy chứng nhận câu lạc bộ đào tạo

++ Volante do Sport xin lỗi khán giả sau khi bị trục xuất trong trận đấu với São Paulo

Theo giám đốc bóng đá của Sport, Jorge Andrade, hậu vệ này đã không xuất hiện sau thông báo đầu tiên của câu lạc bộ. “Tôi tin rằng từ quyết định đó, bây giờ anh ấy phải xuất hiện và quay trở lại làm việc. VÀanh ấy có hợp đồng với câu lạc bộ và câu lạc bộ có nghĩa vụ cập nhật“, Andrade nói.

Về khả năng giới thiệu lại hậu vệ trong trận đấu hàng ngày của Rubro-Negro, giám đốc điều hành tuyên bố rằng hội đồng quản trị tập trung vào hoạt động hợp pháp và điều đó vẫn còn nên xác định những gì sẽ được thực hiện trong vấn đề bóng đá.

Marcelo Ajul 20 tuổi và đã nhấn mạnh Tại tách TRONG 2023. Hậu vệ này tốt nghiệp Ilha do Retiro vào năm 2021, sau khi đi qua Bragantino và Red Bull Brasil.

Chàng trai trẻ đã ra mắt trong giới chuyên nghiệp hai năm trước, và kể từ đó, anh ấy dao động giữa dàn diễn viên chính và cơ sở, trải qua quá trình chuyển đổi giữa các hạng mục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *