Bị Văn phòng Công tố Goiás điều tra trong Chiến dịch Hình phạt tối đa, người chơi Moraes và Kevin Lomónaco thừa nhận có liên quan đến vụ bê bối liên quan đến thao túng tiền cược trong trò chơi. Trong một video do trang web UOL đăng tải, bộ đôi này đã thú nhận việc tham gia vụ án.

> Trong thời gian tuyên bố với MP-GO, Moraes (lúc đó đang chơi cho Juventude), tiết lộ rằng ban đầu anh từ chối lời cầu hôn vì sợ bị phát hiện và tự hại mình khi thực hiện hành vi này. Tuy nhiên, các người chải chuốt quay lại tìm anh cung cấp 30 nghìn đô la R, với khoản thanh toán trước 5 nghìn đô la R.

> tuyên bố cần tiềnMoraes cuối cùng đã nhượng bộ và chấp nhận đề nghị của nhà tuyển dụng.

> Thỏa thuận là nhận thẻ vàng trong trận đấu của câu lạc bộ đến từ Rio Grande do Sul gặp Palmeiras, tại Brasileirão 2022.

> Moraes cũng nói rằng đồng ý tham gia kế hoạch bị cảnh cáo trong trận đấu với Goiás.

> Kevin Lomonaco người Argentina cũng thừa nhận tham gia trong lược đồ. Thỏa thuận là nhận thẻ vàng giữa Red Bull Bragantino (câu lạc bộ của cầu thủ) và América-MG, ở Brasileirão vừa qua.

> Một lời đề nghị đối với Lomonaco đó là 70 nghìn BRL. Hậu vệ này đã nhận thẻ nhưng chỉ nhận được 30.000 R$ từ nhà tuyển dụng.

XEM QUÁ

++ Trung vệ Inter tự bảo vệ mình sau câu nói cá độ

++ Lucas Lima tiết lộ cầu thủ Santos đã nói chuyện với Eduardo Bauermann sau bê bối thao túng

++ Hình phạt tối đa cho hoạt động: trong âm thanh và video, trưởng nhóm thừa nhận thao túng và thu lợi lên tới 700 nghìn BRL

Theo các cầu thủ, lời hứa là kiếm tiền nhanh chóng, chỉ nhận thẻ vàng. Cả Moraes và Lomónaco đều khẳng định không biết mình tham gia phạm tội. Lời thú tội được đưa ra trước mặt người quảng bá MP-GO Fernando Cesconetto.

Các cầu thủ đã đồng ý thú nhận theo một thỏa thuận không truy tố hình sự. Với hành động này, Moraes và Lomónaco trở thành nhân chứng trong các cuộc điều tra. RB Bragantino đã loại bỏ cầu thủ người Argentina, trong khi Moraes được Atlético-GO thuê sau khi rời Juventude. Cầu thủ này hiện đang được cho Aparecidense mượn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *