Với tháng sáu, khí hậu tháng sáu đã đến! trong thời gian khoảng thời gian của trò chơi ở giữa cây cầu màu đen Nó là Thể thao, tại sân vận động Moisés Lucarelli, người hâm mộ của Rubro-Negro nhảy forró và ngẫu hứng cho đến khi băng nhóm Tại khán đài. Trận đấu kết thúc với một cái cà vạt TRONG 1 đối 1.

Chuyện gì đã xảy ra thế?

  • Chúng ta bổ sung của hiệp một, Luciano Juba gỡ hòa Ô bút đánh dấu và bảo đảm một một cái cà vạt cho Đảo Sư Tử.
  • Bạn người hâm mộ quà tặng trong Moses Lucarelli đã làm Các buổi tiệc tại khoảng thời gian, có quyền niêm mạc Nó là băng nhóm Tại khán đài.
  • Ngay cả khi không có ba điểmmột cái quạt của thể thao cho là vui mừng với bữa tiệc được tổ chứcủng hộ từ đám đông của rubro-negro ai sống ở Sao Paulo.
  • Ngoài việc bình luận trên internet về những gì đã xảy ra, buổi tiệc anh ấy đã nhận thấy cho câu lạc bộ,được phát hành một băng hình của khoảnh khắc trong bạn truyền thông xã hội.

Xem video dưới đây:

XEM THÊM:

++ Thể thao đổi mới với chân sút Uruguay đến cuối năm

++ Tình nhắc lại quyền phủ quyết của HLV khi đàm phán với Sport

++ São Paulo kiểm soát bóng vượt trội so với Sport, nhưng để thủng lưới nhiều hơn; xem số

BẰNG một cái cà vạt, Ô môn thể thao bị mất Các cơ hội của nếu để duy trì tại G-4và bây giờ chiếm lĩnh vị trí thứ 6với 21 điểm. Tuy nhiên, các rubro-negro anh ấy có hai trò chơi để ít hơn rằng các đội còn lại Serie B, vì đã tranh chấp các quyết định lớn trong đầu giải đấu. đã là Cây cầu màu đen, chiếm lĩnh vị trí thứ 10, với 12 điểm.

Ô thể thao trở lại sân cỏ chủ nhật (18), cho trò chơi chống lại Ngôi làng mới, Tại Đảo Retiro, Bắt đầu tại 6 giờ chiều (từ Brasília). Cuộc hẹn tiếp theo của cây cầu màu đen nó sẽ ở trong Goiania, Tại thứ sáu (23), chống lại Atlético-GO. Các đội đối mặt với nhau trong Sân vận động Antonio Accioly Bắt đầu tại 7 giờ tối (từ Brasília).

Xem thêm video Bữa tiệc của CĐV Sport trước Ponte Preta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *