Sắp rời Liverpool, Roberto Firmino người Brazil lẽ ra đã đạt được thỏa thuận với barcelona cho mùa tiếp theo. Thông tin được tờ Daily Mail của Anh đăng tải.

Hàng tiền đạo đã mất chỗ ở Quỷ đỏ, với sự xuất hiện của Diogo Jota, Luís Díaz, Darwin Núñez và Cody Gakpo trong những năm gần đây.

XEM THÊM:

++ Thị trường: Roberto Firmino lọt vào tầm ngắm của các CLB Serie A

++ Real Madrid quan tâm Roberto Firmino

++ Roberto Firmino mất cơ hội vô địch cuối cùng cho Liverpool

Câu lạc bộ xứ Catalonia đã đặt cược vào việc ký hợp đồng với những cầu thủ sắp hết hợp đồng trong kỳ chuyển nhượng gần nhất, do đó đội bóng sẽ không phải trả bất kỳ chi phí nào do khủng hoảng kinh tế. Lionel Messi là một trong những người có liên kết cuối cùng, tại Paris Saint-Germain, và thu hút sự quan tâm của các giám đốc.

Roberto Firmino được coi ở Anh là một trong những huyền thoại của Liverpool, từng tham dự Champions League, Premier League, Club World Cup, FA Cup, English League Cup, FA Super Cup và UEFA Super Cup.

Cầu thủ người Brazil sẽ vắng mặt trong 3 trận đấu tiếp theo của Quỷ đỏ vì chấn thương cơ. Mặc dù vậy, Firmino sẽ chia tay câu lạc bộ vào ngày 20 tháng 5, tại Anfield.

Nếu cuộc đàm phán với Barcelona thành công, tiền đạo này sẽ tranh giành khoảng trống trong khu vực với Robert Lewandowski, nhưng có khả năng đóng vai trò là một tiền vệ.

Cầu thủ này đã chơi 360 trận cho Liverpool, ghi 109 bàn và thực hiện 79 pha kiến ​​tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *