Liên đoàn bóng đá Brazil (CBF) đang để mắt đến Enzo Alves, vận động viên 13 tuổi hiện đang chơi cho câu lạc bộ Infantil A của Real Madrid ở Tây Ban Nha. Cầu thủ này là con trai cả của hậu vệ trái Marcelo, đến từ Fluminense. Dù còn trẻ nhưng tiền đạo này đã có lần đầu tiên được gọi vào đội U15 Tây Ban Nha vào tháng 4 năm nay. Sự việc đã thu hút sự chú ý của các nhà lãnh đạo CBF và được cha con cú và Caio Alves, chú của Enzo và là quản lý của Grupo Doze.

Hiểu

> Enzo sinh ra ở Madrid và có hai quốc tịch. Theo các điều kiện, quốc gia châu Âu có lợi thế nếu bạn muốn người chơi bảo vệ lựa chọn của Tây Ban Nha. Hợp đồng với câu lạc bộ Merengue diễn ra vào tháng 12 năm 2022.

> Gần đây, trong trận giao hữu với Anhcầu thủ trẻ vào sân trong hiệp hai của một trong ba trận Siêu cúp Pinatar. Enzo đã giúp giành cúp cho người Tây Ban Nha.

> Đã xem xét sớm phát triểncon trai Marcelo quản lý để làm cho đội U-15mặc dù họ sinh năm 2009 (Brsail và Tây Ban Nha coi những người sinh năm 2008).

XEM QUÁ

++ Ancelotti sẽ ký với đội Brazil? Nhà báo cập nhật tình hình HLV

+ Real Madrid thông báo sự ra đi của cầu thủ Brazil, báo Tây Ban Nha cho biết

++ Đội tuyển Brazil đóng cửa với một đài truyền hình để chiếu các trận đấu đến năm 2026

CBF quan tâm

Ban đầu không được liên đoàn Brazil chú ý do khoảng cách xa và tuổi trẻ, Enzo Alves đã lọt vào tầm ngắm của CBF ngay khi được gọi vào đội U15 Tây Ban Nha. Tuy nhiên, do năm 2023 tập trung vào việc chuẩn bị cho các vận động viên cho các giải đấu cơ sở như World Cup U-20 và U-17, con trai của Marcelo nên bị quấy rối vào năm sau, vào năm 2024. Trong cuộc gọi trước đó, CBF đã theo dõi 102 cầu thủ trẻ. Tên của Enzo Alves sẽ tăng cân trong danh sách tiếp theo, sẽ được phát hành vào tháng Bảy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *