Vítor Roque, một trong những hứa hẹn hàng đầu của bóng đá Brazil, một lần nữa trở thành mục tiêu đồn đoán của báo chí thể thao châu Âu. Tiền đạo, người được triệu tập vào đội tuyển quốc gia Brazil, sẽ đóng vai chính trong một trong những vở kịch kinh điển trong kỳ chuyển nhượng tiếp theo, sẽ mở cửa sau khi mùa giải châu Âu kết thúc.

Tên của cầu thủ người Brazil đã được đồn đoán ở một số câu lạc bộ. Mạnh nhất là Barcelona, ​​​​bao gồm cả những biểu hiện thuận lợi từ Vítor Roque và gia đình anh ấy. Tuy nhiên, Barça gặp vấn đề về tài chính và lọt vào tầm ngắm của La Liga vì luật công bằng tài chính.

XEM QUÁ

++ Ngôi sao Arsenal, Gabriel Martinelli theo đuổi kỷ lục Premier League

++ Tiền đạo Raphinha tiết lộ người anh muốn chơi cho Barcelona

++ Raphinha sống một giai đoạn tuyệt vời ở Barcelona và được thèm muốn ở Anh

Arsenal muốn Vitor Roque

Theo trang web các tập tin, Arsenal để mắt Vítor Roque. Báo cáo chỉ ra rằng Pháo thủ đã đặt cược vào các cầu thủ trẻ, những người đã phát huy hiệu quả trong mùa giải này. Vì thế, ban lãnh đạo Arsenal muốn làm theo “công thức” này cho mùa tiếp theo.

Ngoài ra, các các tập tin nổi bật Tình hình tài chính tồi tệ của Barcelona là tài sản giúp Arsenal giành chiến thắng. Ngoài ra, mục tiêu chính của Barça trong kỳ chuyển nhượng tới là giúp Lionel Messi có thể trở lại. Do đó, sẽ không còn nhiều khoản đầu tư để câu lạc bộ đưa Vítor Roque đến Camp Nou.

Kỳ vọng, theo các tập tinnó có phải là Arsenal liên hệ với quản lý Athletico trong vài tuần tới để cố gắng thực hiện cuộc đàm phán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *