Với việc Fernando Lázaro bị loại khỏi chỉ huy kỹ thuật của Corinthians vào chiều thứ Năm tuần này (20), tên của Tite đã được xướng lên ở Parque São Jorge. Tuy nhiên, ngay cả trước khi mọi đồn đoán trở nên rõ ràng hơn, Timão đã thông báo về việc thuê Cuca làm huấn luyện viên cho đến cuối mùa giải.

Ngoài việc được đầu cơ tại Corinthians, Tite cũng nhận được đề nghị làm việc tại Saudi Arabia. Cổng thông tin mục tiêu tiết lộ rằng cựu huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia Brazil được mong muốn ở thế giới Ả Rập. Câu lạc bộ đưa ra đề nghị không được tiết lộ. Nhưng, theo báo cáo, có một điều chắc chắn: Tite không muốn đến Trung Đông.

XEM QUÁ

++ Neto xin lỗi Tite: “Điều tôi làm là sai”

++ Người hâm mộ Boca Juniors vận động cho Tite

++ Đội Premier League bước vào cuộc cạnh tranh để ký Vítor Roque

Tite muốn huấn luyện đội Premier League

Dựa theo mục tiêu, Tite vẫn chưa phản hồi về đề nghị mà ông nhận được từ Saudi Arabia. Tuy nhiên, quyết định không đến thế giới Ả Rập đã được đưa ra. Kể từ khi rời ĐTQG Brazil, Tite tránh đưa ra những tuyên bố trước công chúng và để người đại diện của mình đi tìm công việc mới.

Mong muốn lớn nhất của Tite là tiếp quản một đội bóng ở Premier Leaguedựa theo mục tiêu. Gần đây, các Tên của Tite đã được liên kết với Chelsea, chủ yếu là sau khi Graham Potter bị sa thải. Tuy nhiên, không có lời đề nghị chính thức nào đến với HLV người Brazil.

The Blues vẫn là một khả năng vì Frank Lampard đã được ký hợp đồng tạm thời cho đến cuối mùa giải. Và màn trình diễn tệ hại của thần tượng thành London càng củng cố khả năng Lampard không được thuê trong năm tới.

Tite thất nghiệp kể từ khi rời ĐTQG Brazil. Huấn luyện viên này dẫn dắt đội từ năm 2016 đến năm 2022, khi ông bị loại ở tứ kết World Cup.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *