Chuyện gì đã xảy ra thế?

> Thiago Camargo không còn là CEO của Instituto Galo;

> Người ta đồn đoán rằng ông bị áp lực phải rời nhiệm sở vì lý do đảng phái;

> Thiago phủ nhận thông tin và giải thích về quyết định của mình.

Thiago Camargo không còn là Giám đốc điều hành của Instituto Galo, cơ quan của Atlético-MG chịu trách nhiệm thực hiện các hoạt động xã hội. Ông đã nhậm chức từ tháng 4 năm 2021 và giải thích quyết định của mình trong một cuộc phỏng vấn với cổng thông tin GE.

“Lối ra là mối quan tâm của tôi. Tôi đang làm việc trên các chuyến bay mới trên khắp đất nước, với việc thành lập các viện bảo vệ môi trường khác. Nhưng tôi vẫn ở trong ủy ban tư duy chiến lược của Instituto Galo, họp mỗi tháng một lần với chủ tịch Maria Alice (Coelho, vợ của chủ tịch Sérgio Coelho). Về cuộc sống hàng ngày, tôi không còn tham gia nữa,” Thiago nói.

XEM THÊM:

++ Vị khách khó chịu: Hyoran, Atlético-MG, ghi 100% số bàn thắng trên sân khách năm nay

++ Atlético-MG đảm bảo sẽ trả lương và thưởng chậm vào thứ Hai tuần này (22)

++ “Nó tiếp thêm tinh thần cho chúng tôi”: Coudet coi trọng chiến thắng của Atletico-MG trước trận quyết định tại Libertadores

Các vấn đề về Đảng?

Mạng xã hội đồn đoán rằng Thiago Camargo đã bị các thành viên của Instituto Galo, được gọi là “câu lạc bộ 113”, gây áp lực phải rời nhiệm sở, tập hợp các doanh nhân từ Belo Horizonte đóng góp cho tổ chức. Động lực sẽ là vị trí chính trị của Thiago, thuận lợi cho PT.

“Không có chuyện đó đâu. Tôi luôn cố gắng định vị bản thân theo cách công bằng nhất có thể để các hành động của Instituto Galo đạt hiệu quả cao nhất có thể. Trong hai năm làm việc, một số dự án đã được xây dựng, một nhóm gồm 30 người, có sẵn tiền mặt và định nghĩa về trụ sở chính của Viện”, Thiago cho biết.

Các vấn đề của Đảng nổi lên tại Viện Galo vào ngày 8 tháng 1 năm nay, sau cuộc xâm lược của Quốc hội. Nhân dịp này, cộng tác viên cũ của tổ chức, Bruno Schwartz, đã đăng một đoạn trích từ Quốc ca trên Twitter của mình, được hiểu là ủng hộ cuộc xâm lược và tạo ra sự chỉ trích từ người hâm mộ trên mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *