Ô chelsea hướng tới một kết thúc u sầu cho mùa giải. Đội đầu tư nhiều nhất cho quân tiếp viện trong 2 kỳ chuyển nhượng gần nhất: 600 triệu euro (3,7 tỷ VNĐ). Tuy nhiên, số tiền đầu tư này đã không trở lại trong các trò chơi tuyệt vời và kết quả khả quan.

Việc bị loại ở UEFA Champions League vào chiều thứ Ba tuần này (18) đối với Real Madrid, đồng nghĩa với việc The Blues đánh mất cơ hội cuối cùng để giành một danh hiệu liên quan trong mùa giải. Tại Premier League, đội đang đứng ở vị trí thứ 11 với 39 điểm. Với bảy vòng đấu còn lại trước khi kết thúc giải đấu, thực tế là Chelsea không thể giành quyền tham dự một giải đấu châu Âu.

XEM QUÁ

++ Người hùng của Real Madrid, Rodrygo biến Chelsea thành một trong những nạn nhân ưa thích của mình

++ Thiago Silva có thể đã chơi trận cuối cùng tại Champions League

++ Đội Premier League bước vào cuộc cạnh tranh để ký Vítor Roque

Thiago Silva yêu cầu một chiến lược cho câu lạc bộ

Một trong những cầu thủ giàu kinh nghiệm nhất của Chelsea, Thiago Silvađã trả lời phỏng vấn sau khi bị loại ở Champions League và phản ánh về mùa giải của câu lạc bộ. Hậu vệ “phá vỡ im lặng” gửi sự thật về nội bộ đang diễn ra ở cầu Stanford.

“Đây là một giai đoạn khó khăn cho câu lạc bộ, với rất nhiều sự do dự, chủ sở hữu mới, cầu thủ mới đến. Chúng tôi đã phải tăng kích thước phòng thay đồ để phù hợp với dàn diễn viên”, Monster tiết lộ.

Cuối cùng, Thiago Silva cho rằng CLB cần có chiến lược cho kỳ chuyển nhượng tới. “Điều tốt là chúng tôi có những cầu thủ tuyệt vời, nhưng sẽ luôn có ai đó không hài lòng, bởi vì không phải ai cũng có thể chơi. Chúng tôi đã mang về tám cầu thủ vào tháng Giêng. Chúng ta phải dừng lại và có chiến lược, nếu không mùa sau chúng ta lại mắc sai lầm tương tự”, ông kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *