Mùa giải của Chelsea đang đi đến một kết thúc buồn. Bị loại khỏi Champions League, câu lạc bộ đang đứng ở vị trí thứ 11 tại Premier League và không thể đủ điều kiện tham dự một giải đấu châu Âu. Một đòn thể thao và tài chính cho câu lạc bộ.

Và tất cả điều này trong một kịch bản của kho bạc đầy đủ. mùa này chỉ Chelsea đã chi 600 triệu euro (3,3 tỷ R$) cho các bản hợp đồng. Đó là câu lạc bộ trên thế giới chi nhiều tiền nhất trên thị trường. Mặc dù vậy, việc tiếp viện không phát huy tác dụng cũng như việc thay đổi huấn luyện viên.

XEM THÊM

++ Thiago Silva có thể đã chơi trận cuối cùng tại Champions League

++ Người hùng của Real Madrid, Rodrygo biến Chelsea thành một trong những nạn nhân ưa thích của mình

++ Thị trường: Barcelona muốn ký cầu thủ từng từ chối ĐTQG Brazil

Chelsea phải tăng phòng thay đồ vì viện binh

Trong một cuộc họp báo, Thiago Silva, một trong những người đứng đầu dàn diễn viên, đã nói về sự xuất hiện của quân tiếp viện. Hậu vệ người Brazil chỉ ra rằng mùa giải này đầy sóng gió ở câu lạc bộ. Và anh ấy thậm chí còn tiết lộ: Chelsea cần mở rộng phòng thay đồ để có không gian cho toàn bộ lực lượng tiếp viện.

“Đây là một giai đoạn khó khăn cho câu lạc bộ, với rất nhiều sự do dự, chủ sở hữu mới, cầu thủ mới đến. Chúng tôi phải tăng diện tích phòng thay đồ để phù hợp với đội hình”, hậu vệ này nhận xét.

Sau buổi họp báo, Monstro nhấn mạnh Chelsea cần có chiến thuật tốt hơn để đạt kết quả tốt ở mùa giải tới. “Điều tốt là chúng tôi có những cầu thủ tuyệt vời, nhưng sẽ luôn có ai đó không hài lòng, bởi vì không phải ai cũng có thể chơi. Chúng tôi đã mang về tám cầu thủ vào tháng Giêng. Chúng tôi phải dừng lại và có chiến lược, nếu không mùa tới chúng tôi sẽ mắc sai lầm tương tự”, cầu thủ người Brazil kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *